magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Mã Giảm Giá Tiki Cho Sách

Mã Giảm Giá Tiki Cho Sách Có thể 2021

Mã Giảm Giá Tiki Cho Sách Có thể 2021 √ Tổng hợp các ưu đãi và mã khuyến mãi đến từ tiki.vn, mã giảm giá Tiki tại Tiki Việt Nam.

  • tất cả 6
  • code 4
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Tiki mã giảm giá & Tiki

Ti Ki Corporation được ra mắt vào tháng 3 năm 2010, với cách thức kinh doanh Mua trực tuyến - Giao hàng. Nó bắt đầu với một mô hình hiệu sách trực tuyến - cho phép người đọc dễ dàng tìm thấy sách và mua sách trực tuyến. Tiki đã có hàng ngàn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín về Sách, Điện thoại - Máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số - Số phụ kiện, Thiết bị điện, Nhà - Lối sống, Làm đẹp - Sức khỏe, thiết bị văn phòng phẩm, Mẹ và Bé, Đồ chơi - Quà lưu niệm, Thể thao. Bạn có thể mua sắm trực tuyến tại Tiki.vn và cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong khi vẫn đảm bảo lợi ích của việc bảo hành, trả lại / trao đổi trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn nhận được hàng.


Tiki.vn có hơn 300.000 sản phẩm thuộc 12 danh mục điện tử, lối sống và sách. Công ty đạt tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao nhất và tỷ lệ hoàn vốn thấp nhất trong số tất cả những người chơi thương mại điện tử tại Việt Nam nhờ khả năng kiểm soát chuỗi cung ứng đầu cuối, từ hợp tác với các thương hiệu để cung cấp hàng hóa chất lượng cao đến quản lý kho và hậu cần để xử lý thanh toán và cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội.


Tiki.vn có văn hóa làm việc vui vẻ, năng động và sáng tạo và hiện có hơn 500 thành viên trong nhóm. Các nhà đầu tư vào công ty bao gồm Seedcom, CyberAgents Ventures, Sumitomo Corporation và VNG Corporation.


Chỉ cần mở trang web Tiki.vn và mua hàng trực tuyến, mặt hàng của bạn sẽ được chỉ định trong lần giao hàng miễn phí tiếp theo khi đặt hàng từ 150.000 đồng trong Thành phố và từ 250.000 đến các tỉnh khác. Tư vấn Tiki giúp bạn và cung cấp lời khuyên hữu ích trong quá trình mua sắm. Hãy để hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam trải nghiệm sự tiện lợi khi mua sắm trực tuyến tại Tiki.vn.


Tại Tiki.vn, họ tự hào về dịch vụ Chăm sóc khách hàng 7 ngày, giao hàng miễn phí trên toàn quốc, bao gồm 35.000 sản phẩm từ sách tiếng Việt và tiếng Anh, thiết bị sách điện tử, quà tặng, văn phòng phẩm, trang phục thời trang và phụ kiện.

Giới thiệu về Tiki

Tiki.vn là công ty bán lẻ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam và có vị trí tốt để trở thành người chiến thắng trong ngành. Đây cũng là công ty thương mại điện tử B2C yêu thích nhất của Việt Nam.

Cửa hàng phổ biến mã giảm giá