magiamgia365.org

Mã Giảm Giá 3K Shop & Khuyến Mãi 3K Shop Có thể 2021

Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng toàn cầu tiết kiệm chi phí mua hàng. Tìm Mã Giảm Giá 3K Shop tại magiamgia365.org. Với phiếu giảm giá tuyệt vời này từ 3K Shop, bạn không phải trả nhiều tiền hơn, bạn có thể tiết kiệm tới 60% trên hàng ngàn sản phẩm. 3K Shop có 2 ưu đãi lớn, bao gồm Mã Giảm Giá 3K Shop. Mua ngay bây giờ và nhận thêm ưu đãi đặt hàng với mức giảm giá tối đa hiện tại.

  • tất cả 2
  • code 0
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về 3K Shop mã giảm giá & 3K Shop

Chính sách vận chuyển
3Kshop vận chuyển hàng hóa đến mọi miền đất nước
1. Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh:
Các quận nội thành:
Giao hàng miễn phí cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên;
Đơn hàng dưới 1.000.000 sẽ tính phí vận chuyển tùy theo khoảng cách.
Các quận, huyện ngoại thành: phí vận chuyển sẽ được tính theo khoảng cách.
Lưu ý: Khách hàng cần trải nghiệm sản phẩm, vui lòng đến cửa hàng, chúng tôi không hỗ trợ trải nghiệm sản phẩm ngoài khu vực cửa hàng.
2. Đối với khách hàng ở các tỉnh khác:
Vui lòng tìm hiểu về các sản phẩm bạn định đặt hàng. Sau đó chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng.
Xin lưu ý rằng khi thực hiện chuyển khoản, vui lòng nhập tên và nội dung của mặt hàng sẽ mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng nhanh nhất có thể.
Sau khi chuyển khoản ngân hàng kết thúc, bạn có thể nhắn tin, gọi điện hoặc gửi email để thông báo cho món hàng cần lấy và cung cấp đầy đủ số điện thoại và thông tin người nhận hàng.
Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa cho bạn thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh như EMS, Tin Thanh, Viettel, ...
Thời gian nhận hàng từ 24h-48h tùy theo khu vực.
Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng để có thông tin mua hàng tốt nhất.

Giới thiệu về 3K Shop

Vào năm 2011, khi không có nhiều cửa hàng tai nghe tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều mẫu cho người chơi lựa chọn, đó là thời điểm Cửa hàng 3K ra đời. 3K Shop được thành lập bởi những người trẻ có niềm đam mê bất tận với âm thanh, niềm đam mê đó đã giúp những người anh em đó hội tụ, kết nối, khao khát mang nhiều tai nghe, DAC / Amp để trải nghiệm đam mê, không phải kinh doanh. Lúc đầu, cửa hàng có tên là TAMK Shop - từ TAMK là 4 chữ cái đầu tiên của những người thành lập cửa hàng, nhưng mọi người đã gọi trại thành 3K Shop và cuối cùng quyết định đổi tên thành 3K Shop và vào năm 2012, nó cũng là lúc trang web 3kshop.vn ra đời.
Lúc đầu, Cửa hàng 3K chỉ là một cửa hàng nhỏ tại số 443/34 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù đây là một địa chỉ khó tìm, tuy nhiên, những người mê âm thanh cũng ghé thăm và hỗ trợ thường xuyên. Mặc dù nó khá bất tiện: không có chỗ đậu xe, không có chỗ ngồi,. nhưng bạn vẫn thích và ghé thăm cửa hàng.
Tháng 6 năm 2012: Cửa hàng 3K mở chi nhánh 14 Nguyễn Văn Giai, P. Da Kao, Quận 1 song song với cửa hàng Điện Biên Phủ. Tuy nhiên, sau 6 tháng hoạt động, mọi người thấy rằng không có đủ kinh phí để hoạt động cũng như nhiều bất tiện khác, nên đầu năm 2013, 3K Shop đã đưa tất cả vào một cửa hàng 14 Nguyễn Văn Giai để có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn.
Tháng 1/2015: Cửa hàng 3K có chi nhánh tại Hà Nội tại số 4 ngõ 9 Hoàng Cầu - Đông Đà - Hà Nội với mục đích hỗ trợ tốt hơn cho bạn tại Hà Nội.
Một trong những điều quan trọng nhất mà 3K Shop muốn nhất là mang đến những sản phẩm chất lượng tốt; Tốt ở đây là về cả chất lượng âm thanh, độ bền và bảo hành cho khách hàng. Do đó, 3K Shop luôn cố gắng làm việc để có những sản phẩm chính hãng tốt nhất, cùng với giá tốt nhất. Sản phẩm có chất lượng kém sẽ không bao giờ tồn tại tại 3K Shop. Đồng thời, bạn làm việc tại 3K Shop luôn mang trong mình niềm đam mê cũng như cố gắng trang bị kiến