magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Agoda & Khuyến Mãi Agoda Tháng Giêng 2022

Tại magiamgia365.org, Agoda cung cấp mã phiếu giảm giá hoặc giảm giá dành riêng cho Internet khác để giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến. Tiết kiệm tiền mua sắm trực tuyến tại Agoda. Nhận Mã Giảm Giá Agoda để nhận được tối đa 75% trong Tháng Giêng 2022. Kiểm tra một số Coupon Agoda tích cực nhất hiện nay. Đây là thời điểm tốt nhất để tiết kiệm tiền tại Agoda.

  • tất cả 43
  • code 15
  • deal 28
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Agoda mã giảm giá & Agoda

Khi nào tôi nhận được email xác nhận?
Trong hầu hết các trường hợp, quý khách sẽ nhận được email này cùng với Voucher Đặt phòng (tập tin PDF) trong vòng 30 phút. Nếu bạn vẫn chưa nhận được nó sau khi thời gian đó, hãy kiểm tra thư rác của bạn và/hoặc bộ lọc thư rác. Bạn luôn có thể xem trạng thái đặt vé trực tuyến bằng cách đăng nhập và chọn "Đặt phòng của tôi " từ menu tài khoản.
Tôi có thể tìm chính sách hủy bỏ ở đâu?
Khi tìm kiếm giá phòng, điều kiện đặt phòng sẽ được bên dưới mô tả loại phòng. Để kiểm tra thêm, bạn cũng có thể nhấp vào nút "sách bây giờ " sẽ hướng bạn đến mẫu Đặt phòng. Bạn có thể tìm thấy liên kết điều kiện đặt phòng/chính sách hủy bỏ ở giữa mỗi trang của mẫu đơn đặt phòng. Nó cũng sẽ được nêu trong email xác nhận chúng tôi gửi cho bạn. Nếu bạn hủy đặt phòng qua tự dịch vụ, chính sách hủy sẽ được hiển thị lại sau khi hủy. Lưu ý: Các chi tiết và điều kiện trong chính sách hủy sẽ khác nhau đối với mỗi Đặt phòng tùy thuộc vào tài sản, thời gian lưu trú, loại phòng, v.v. Vui lòng đọc kỹ điều này trước khi gửi đặt chỗ.
Khi nào tôi sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại?
Hoàn tiền, nếu có, ngay lập tức sẽ được gửi đến ngân hàng của chúng tôi. Từ ngày nộp/hoàn tiền, các ngân hàng thường mất tối đa 10 ngày làm việc để xử lý khoản thanh toán hoàn lại và chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng. Điều quan trọng cần lưu ý là một số ngân hàng có thể mất từ 15-30 ngày hoặc cho đến khi chu kỳ thanh toán tiếp theo. Việc hoàn tiền sẽ được chuyển đổi sang nội tệ của bạn bằng công ty thẻ tín dụng của bạn. Cách xử lý đặt chỗ của bạn sẽ quyết định Hiển thị trên bảng sao kê thẻ của bạn. Tuy nhiên, tuyên bố của bạn sẽ luôn hiển thị agoda ở đâu đó trong dòng chủ đề.

Giới thiệu về Agoda

Agoda là một trong những nền tảng Đặt phòng du lịch trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới. Từ khởi đầu của nó như là một thương mại điện tử khởi nghiệp có trụ sở tại Singapore vào năm 2005, agoda đã phát triển để cung cấp một mạng lưới toàn cầu của 2.000.000 chỗ ở tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Nó cung cấp cho du khách dễ dàng truy cập vào một sự lựa chọn của các khách sạn sang trọng và ngân sách, căn hộ, nhà ở, và biệt thự cho phù hợp với tất cả các ngân sách và các dịp du lịch.
Có trụ sở tại Singapore, agoda là một phần của Booking Holdings (NASDAQ: BKNG) và sử dụng hơn 4.000 nhân viên tại hơn 30 quốc gia. Agoda.com và ứng dụng di động agoda có sẵn trong 38 ngôn ngữ.