magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Airbnb & Khuyến Mãi Airbnb Tháng Giêng 2022

Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng toàn cầu tiết kiệm chi phí mua hàng. Tìm Mã Giảm Giá Airbnb tại magiamgia365.org. Với phiếu giảm giá tuyệt vời này từ Airbnb, bạn không phải trả nhiều tiền hơn, bạn có thể tiết kiệm tới 15% trên hàng ngàn sản phẩm. Airbnb có 11 ưu đãi lớn, bao gồm Mã Giảm Giá Airbnb. Mua ngay bây giờ và nhận thêm ưu đãi đặt hàng với mức giảm giá tối đa hiện tại.

  • tất cả 11
  • code 1
  • deal 10
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Airbnb mã giảm giá & Airbnb

Airbnb vietnam kinh nghiệm là các hoạt động được thiết kế và dẫn đầu bởi người dân địa phương cảm hứng. Họ vượt qua các tour du lịch điển hình hoặc các lớp học bằng những khách đắm chìm trong thế giới độc đáo của mỗi máy chủ. Đó là cơ hội để mọi người chia sẻ sở thích, kỹ năng hoặc chuyên môn của họ mà không cần thêm một phòng. Giới thiệu khách đến các hoạt động và địa chỉ mà bạn đam mê nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế trải nghiệm của bạn từng bước một, với nhiều tài nguyên trên đường đi. Kết nối với cộng đồng khách du lịch và người dân địa phương chia sẻ sở thích của bạn. Bạn có thể làm cho một vài người bạn mới, học hỏi từ các đam mê đồng, hoặc có ai đó vui mừng về một sở thích mới.
Bạn không cần phải lưu trữ khách trong đêm trong nhà hoặc không gian của bạn là một máy chủ kinh nghiệm. Bạn có thể lưu trữ thường xuyên như bạn muốn-cảm thấy tự do để điều chỉnh ngày tháng và thời gian của bạn cho đến khi bạn tìm thấy những gì làm việc tốt nhất cho bạn. Tùy thuộc vào các hoạt động liên quan, một số kinh nghiệm có thể yêu cầu giấy phép kinh doanh. Hãy chắc chắn kiểm tra luật pháp địa phương trong khu vực của bạn để xác định giấy phép có thể được yêu cầu cho kinh nghiệm của bạn, đặc biệt là nếu có thức ăn, rượu, hoặc vận chuyển tham gia.
Không có vấn đề gì loại nhà hoặc phòng bạn phải chia sẻ, Airbnb làm cho nó đơn giản và an toàn để lưu trữ khách du lịch. Bạn đang kiểm soát hoàn toàn tính khả dụng, giá, quy tắc nhà và cách bạn tương tác với khách. Chúng ta có lưng. Để giữ cho bạn, nhà của bạn, và đồ đạc của bạn an toàn, chúng tôi bao gồm tất cả các Đặt phòng với $1M USD bảo vệ thiệt hại tài sản và một $1M USD trong bảo hiểm chống lại tai nạn.

Giới thiệu về Airbnb

Airbnb vietnam kết nối mọi người với những nơi để ở và những thứ cần làm trên khắp thế giới. Cộng đồng được điều khiển bởi các máy chủ cung cấp cho khách hàng một cơ hội duy nhất để đi du lịch như người địa phương. Nếu bạn có thêm phòng, toàn bộ ngôi nhà hoặc đặc sản, bạn có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ nó với bất kỳ ai trên thế giới. airbnb việt nam, không có phí đăng ký. Bạn có thể lưu trữ ngôi nhà của bạn, các sự kiện hoặc cả hai. Khi nào lưu trữ là tùy thuộc vào bạn. Bạn luôn có thể chọn giá. Cần giúp đỡ? Chúng tôi có các công cụ để giúp bạn đáp ứng nhu cầu khu vực của bạn. Thông thường, Airbnb có mức phí cố định 3% cho mỗi lần đặt, mức thấp nhất trong ngành. Khi khách đăng ký, chúng tôi có thể sử dụng PayPal, gửi tiền trực tiếp hoặc các phương thức có sẵn khác để gửi tiền của bạn.