magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Ala & Khuyến Mãi Ala Tháng bảy 2021

Kiểm tra các ưu đãi Ala phổ biến tại magiamgia365.org. Khám phá Mã Giảm Giá Ala để tiết kiệm nhất. Đơn hàng của bạn sẽ nhận được 100% khi bạn mua các mặt hàng tại Ala trong một thời gian giới hạn. Kiểm tra một số Coupon Ala tích cực nhất, bán hàng và giao dịch phổ biến Tháng Tám 2021. Mã Giảm Giá Ala tốt nhất hiện đang trực tuyến. Bây giờ hãy khởi chạy một loạt mới tại Ala và nhận mọi thứ bạn cần!

Tìm hiểu thêm về Ala mã giảm giá & Ala

Alaffia đã sẵn sàng để trao đổi các sản phẩm khác cho bạn trong vòng 7 ngày làm việc từ ngày xác minh rằng bạn đã nhận được sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển Alaffia. Thời gian đổi thưởng có thể thay đổi do điều kiện vận chuyển, tình trạng hiện tại của Alaffia hoặc các lý do khách quan khác, trong trường hợp đó số lần truy cập và người đó sẽ cùng đồng ý với một khoảng thời gian trả lại. Các sản phẩm không thể được trao đổi hoặc trả lại trong trường hợp nó không phải là một lỗi kỹ thuật hoặc HITS lỗi hoặc không đáp các điều kiện cụ thể của sản phẩm đó.
Alaffia cam kết chất lượng dịch vụ sau bán hàng và bảo vệ lợi ích cao nhất của khách hàng. Ngoại trừ các sản phẩm có điều kiện trao đổi và trả tiền riêng, Alaffia sẵn sàng hoàn trả 100% giá của sản phẩm nếu nó là một sai lầm trên một phần của Alaffia hoặc lỗi của một nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ. Tuy nhiên, các điều kiện sau đây áp dụng:
Các thông tin về sản phẩm là sai: sản phẩm không giống như mô tả, hình ảnh được đăng trên trang web.
Sản phẩm bị hỏng/trầy xước/bị biến dạng trong quá trình vận chuyển hoặc sai sót trong quá trình sản xuất.
Các điều khoản và điều kiện trao đổi cá nhân được quy định cho từng loại sản phẩm.

Giới thiệu về Ala

Alaffia là một cơ thể đạo Đức, mặt, và công ty chăm sóc tóc nhằm thúc đẩy vẻ đẹp toàn diện, hỗ trợ thực tiễn kinh doanh đạo Đức, và trao quyền cho cộng đồng ở Tây Phi thông qua thương mại công bằng nguồn lực bản địa và kiến thức. Mỗi sản phẩm có tính năng hiệp đồng thành phần trong một cơ sở của bơ không tinh chế, thủ công, và khá thương mại hoặc dầu dừa. Sản phẩm của chúng tôi là miễn phí của tổng hợp, parabens, sunfat, và luôn được thực hiện bằng tay trong lô nhỏ. Một tỷ lệ bán hàng cho mỗi sản phẩm đi về hướng dự án trao quyền của chúng tôi ở Tây Phi. Chúng tôi khuyến khích trao quyền, một chìa khóa cho sự bền vững, thông qua các dự án cộng đồng của chúng tôi, hợp tác xã phụ nữ, và giáo dục và tham gia vào cộng đồng khách hàng của chúng tôi