magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Aliexpress

Mã Giảm Giá Aliexpress & Khuyến Mãi Aliexpress Tháng mười một 2020

magiamgia365.org kết hợp tất cả các ưu đãi tốt nhất mà Aliexpress đã mua trực tuyến. Sử dụng các mã giảm giá Aliexpress đã thử nghiệm này trong khoảng thời gian hợp lệ là Tháng mười hai 2020. Bạn có thể nhận được tới 90% thông qua thỏa thuận gây sốc trực tuyến hiện tại của chúng tôi. Kiểm tra một số Mã Giảm Giá Aliexpress tích cực nhất hiện nay. Đây là thời điểm tốt nhất để tiết kiệm tiền tại Aliexpress.

  • tất cả 50
  • code 0
  • deal 50
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Aliexpress mã giảm giá & Aliexpress

Bạn có thể nhận Coupon và giảm giá. Trên trang sản phẩm, hãy đi tới cửa hàng khuyến mãi. Trong phần màu cam, bạn có thể thấy giảm giá cung cấp cho người bán. Trong quá trình thanh toán, giảm giá này được tự động khấu trừ từ tổng số đơn đặt hàng. Bên cạnh những người bán giảm giá, bạn có thể tìm thấy phiếu mua và bán phiếu (trong phần màu đỏ). Click vào phiếu để có được nó và nhớ để sử dụng nó khi bạn đặt hàng của bạn. Nếu bạn có nhiều hơn một phiếu mà có thể được sử dụng trên cùng một thứ tự, bạn có thể chọn một trong những bạn muốn sử dụng bằng cách nhấp vào ' áp dụng người bán phiếu ' hoặc ' áp dụng Ali Express phiếu '. Tổng số đơn đặt hàng sẽ được Cập Nhật, Hiển thị cho bạn giá cuối cùng và bao nhiêu bạn đã lưu.

Nếu bạn mua sản phẩm với biểu tượng "Local Return", có nghĩa là bạn sẽ được hưởng lợi ích khi trả lại địa phương trong vòng 15 ngày từ khi nhận được (các) khoản mục. Nếu bạn nhận được các mặt hàng (s) trong điều kiện hoàn hảo và bạn không muốn nó nữa mà không có lý do nào, bạn có thể mở tranh chấp và yêu cầu "Easy Local Return".

Bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại trên cùng một thẻ mà bạn đã sử dụng để thanh toán cho đơn hàng. Nó thường mất khoảng 3-20 ngày làm việc cho tiền để đến nơi. Để biết thêm thông tin về trạng thái hoàn tiền, vui lòng kiểm tra trang chi tiết đơn đặt hàng trên trang web của chúng tôi. Nó thường mất 3-20 ngày làm việc để hoàn tiền được xử lý. Nếu trạng thái hoàn tiền được đánh dấu là "hoàn thành", nhưng bạn không thể tìm thấy thanh toán trong tài khoản ngân hàng của mình, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Giới thiệu về Aliexpress

AliExpress là một dịch vụ bán lẻ trực tuyến tại Trung Quốc được sở hữu bởi Alibaba. Ra mắt vào năm 2010, nó được tạo thành từ các doanh nghiệp nhỏ ở Trung Quốc và các địa điểm khác, chẳng hạn như Singapore, cung cấp sản phẩm cho người mua trực tuyến quốc tế. Đây là trang web thương mại điện tử được truy cập nhiều nhất ở Nga và là trang web phổ biến thứ 10 ở Brazil. Nó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ để bán cho khách hàng trên toàn thế giới, và người ta có thể tìm thấy hầu như bất cứ thứ gì để bán. Nó là chính xác hơn so với eBay, như người bán hàng độc lập, sử dụng AliExpress như một máy chủ để bán cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp khác. AliExpress hiện có sẵn bằng ngôn ngữ tiếng Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp, ý, Đức, Ba Lan, Bồ Đào Nha và Nga. Khách hàng bên ngoài ranh giới quốc gia cho các ngôn ngữ này được tự động phục vụ phiên bản tiếng Anh của dịch vụ. AliExpress là một công ty con của tập đoàn Alibaba.

Cửa hàng phổ biến mã giảm giá