magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Alphabooks

Mã Giảm Giá Alphabooks & Khuyến Mãi Alphabooks Có thể 2022

Mỗi ngày, magiamgia365.org cung cấp các mã khuyến mại và ưu đãi mới nhất cho Alphabooks. Tìm kiếm trực tuyến miễn phí độc quyền Mã giảm giá Alphabooks, khi bạn mua sắm trực tuyến tại Alphabooks, bạn sẽ được giảm giá tối đa 60%. Khám phá Mã Giảm Giá Alphabooks yêu thích của bạn với phiếu giảm giá và phiếu mua hàng phổ biến Alphabooks.

  • tất cả 2
  • code 0
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Alphabooks mã giảm giá & Alphabooks

Đối với khách hàng nhận sách tại thành phố Hà Nội, phí vận chuyển là 20.000 VNĐ. Đối với khách hàng nhận sách ở các khu vực khác, phí vận chuyển là 40.000 VNĐ. Trong trường hợp đặc biệt có những thay đổi trong chi phí vận chuyển, nhân viên xử lý đơn đặt hàng sẽ gọi và thảo luận với khách hàng trước khi giao hàng.
Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại Alpha Books. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để cải thiện dịch vụ tốt nhất để phục vụ tất cả nhu cầu mua sắm của bạn. Alpha Books luôn cam kết với tất cả các sản phẩm được bán tại Alpha Books 100% chất lượng và các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp và an toàn cho người tiêu dùng. Để mua sắm của bạn tại Alpha Books là một trải nghiệm dịch vụ thân thiện, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhận được hàng hóa cẩn thận để kiểm tra:
Trước khi.
-Tên sản phẩm và chất lượng sản phẩm.
-Thông tin sản phẩm, thông tin người nhận (so sánh với thông tin trên phiếu giao hàng được đặt trong hộp) trong khi nhận hàng trước khi ký nhận và thanh toán cho nhân viên giao hàng.
Tuy nhiên, để bạn yên tâm trong việc mua sắm và kinh nghiệm của Alpha Books, chúng tôi xây dựng một chính sách trao đổi/trả lại/hoàn lại tinh thần bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng để cam kết với bạn. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Khi khách hàng đã mua hàng tại Alpha Books để đổi/trả lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900-2647 hoặc truy cập Alpha Books để tìm hiểu thêm về trao đổi

Giới thiệu về Alphabooks

Alpha Books được thành lập bởi một nhóm các trí thức trẻ ở Hà Nội vào ngày 2005 với niềm tin: sự hiểu biết là Power. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm đẳng cấp thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành một cây cầu để kết nối kiến thức của con người với người dân Việt Nam. Trong bối cảnh của Việt Nam lên đến WTO, thi hành luật Ấn phẩm mới và công ước Berne về bản quyền, Alpha Books nhằm mục đích mua bản quyền và xuất bản các danh hiệu có giá trị để đáp ứng nhu cầu của độc giả. Vietnam. Sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong thế giới xuất bản và được yêu thích bởi nhiều độc giả. Với đội ngũ những cuốn sách trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và đam mê, Alpha Books đang trên đường trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu tại Việt Nam.