magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Amazon & Khuyến Mãi Amazon Có thể 2021

Tại magiamgia365.org, Amazon cung cấp mã phiếu giảm giá hoặc giảm giá dành riêng cho Internet khác để giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến. Tiết kiệm tiền mua sắm trực tuyến tại Amazon. Nhận Mã Giảm Giá Amazon để nhận được tối đa 40% trong Có thể 2021. Kiểm tra một số Coupon Amazon tích cực nhất hiện nay. Đây là thời điểm tốt nhất để tiết kiệm tiền tại Amazon.

Tìm hiểu thêm về Amazon mã giảm giá & Amazon

Chính sách vận chuyển
1. Order với giao hàng miễn phí trong ngày
Amazon Prime thành viên vận chuyển để chọn khu vực tàu điện ngầm trên toàn nước Mỹ có thể chọn để nhận miễn phí giao hàng ngày hoặc miễn phí một ngày vận chuyển trên một lựa chọn rộng các mặt hàng.
2. Amazon Prime vận chuyển lợi ích-mục đủ điều kiện & địa chỉ
Các sản phẩm đủ điều kiện cho Amazon Prime sẽ được chỉ định trên trang sản phẩm và lúc thanh toán. Nếu chỉ một số mặt hàng trong giao mua của bạn đủ điều kiện cho Amazon Prime, bạn sẽ bị tính phí vận chuyển áp dụng cho các mục không đủ điều kiện.
3. về bảo lãnh giao hàng
Chúng tôi cung cấp đảm bảo giao hàng trên tốc độ giao hàng nhanh nhất định và chọn sản phẩm. Khi được đảm bảo giao hàng có sẵn trên một đơn đặt hàng, nó sẽ được đánh dấu rõ ràng trên trang thanh toán với một ngày giao hàng và lệ phí liên quan (nếu có).
4. tìm kiếm các hạng mục đủ điều kiện để vận chuyển quốc tế
Hầu hết các mặt hàng có thể được vận chuyển đến hơn 100 quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ
5. AmazonGlobal xuất khẩu quốc gia và khu vực
Amazon.com tàu sản phẩm quốc tế với AmazonGlobal. Các dòng sản phẩm có sẵn, tỷ giá vận chuyển và phí khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng cho đơn đặt hàng của bạn.

Giới thiệu về Amazon

Amazon.com, Inc, là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Seattle, Washington tập trung vào thương mại điện tử, điện toán đám mây, và trí tuệ nhân tạo.
Amazon là thị trường thương mại điện tử lớn nhất và nền tảng điện toán đám mây trên thế giới được đo bằng doanh thu và vốn hóa thị trường. Amazon.com được thành lập bởi Jeff Bezos vào ngày 5 tháng 7, 1994, và bắt đầu như một hiệu sách trực tuyến nhưng sau đó đa dạng hóa để bán video tải/streaming, MP3 tải/streaming, audiobook tải/streaming, phần mềm, trò chơi điện tử thức ăn, đồ chơi và đồ trang sức. Công ty cũng sở hữu một cánh tay xuất bản, Amazon Publishing, một bộ phim và truyền hình phòng thu, Amazon Studios, tạo ra các dòng điện tử tiêu dùng bao gồm Kindle e-đọc, máy tính bảng Fire, Fire TV, và các thiết bị ECHO, và là nhà cung cấp lớn nhất thế giới của đám mây Dịch vụ cơ sở hạ tầng (IaaS và PaaS) thông qua công ty con của AWS. Amazon có các trang web bán lẻ riêng biệt cho một số quốc gia và cũng cung cấp vận chuyển quốc tế của một số sản phẩm của mình cho một số quốc gia khác. 100.000.000 người đăng ký Amazon Prime.
Amazon là công ty Internet lớn nhất của doanh thu trên thế giới và chủ nhân lớn thứ hai tại Hoa States.In 2015, Amazon đã vượt qua Walmart là nhà bán lẻ có giá trị nhất tại Hoa Kỳ theo vốn hóa thị trường. Năm 2017, Amazon mua lại Whole Foods Market cho $13.400.000.000, tăng sự hiện diện của Amazon như một nhà bán lẻ gạch và vữa. Việc mua lại đã được giải thích bởi một số người [bởi ai? như một nỗ lực trực tiếp để thách thức các cửa hàng bán lẻ truyền thống của Walmart.