magiamgia365.org

Khuyến Mãi Anz & Mã Giảm Giá Anz Tháng Giêng 2022

Bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn cần tại magiamgia365.org và Mã giảm giá Anz mới nhất cho Tháng Giêng 2022. Kiểm tra Tháng Giêng hàng đầu của chúng tôi 2022 Coupon Anz: Lưu 60% vào lựa chọn. Tìm ưu đãi rẻ nhất hiện nay và Khuyến Mãi Anz. Khuyến mãi 2 Anz Tháng Giêng 2022.

Tìm hiểu thêm về Anz mã giảm giá & Anz

Ngân hàng Internet cho doanh nghiệp là gì?
Ngân hàng Internet dành cho doanh nghiệp là một cách đơn giản và thuận tiện để khai thác trực tuyến doanh nghiệp của bạn. Bạn nhận được cùng một tuyệt vời
các tính năng và lợi ích của ANZ Internet Banking cộng với các tính năng bổ sung đã được thiết kế phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
Ngân hàng Internet dành cho doanh nghiệp của ANZ sẽ chạy trên Apple hay các hệ điều hành Windows không khác?
Vâng. Ngân hàng Internet dành cho doanh nghiệp của ANZ hỗ trợ Hệ điều hành Apple khi được sử dụng cùng với SafariTM 1.2. Tiêu chí chính để có thể chạy ANZ Internet Banking cho doanh nghiệp trên một Hệ điều hành Windows không phải là Windows khác là bạn có một phiên bản cụ thể của Netscape, Internet Explorer hoặc Firefox. Vui lòng kiểm tra xem bạn có các phiên bản chính xác trong phần Yêu cầu và cài đặt phần mềm trong Ngân hàng Internet dành cho doanh nghiệp của ANZ không.
Phí và lệ phí-
Giao dịch điện tử có thể là một phần của ngưỡng giao dịch miễn phí hàng tháng của bạn. Nếu bạn sử dụng nhiều khoản thanh toán của ANZ (thanh toán theo đợt), bạn có thể phải chịu khoản phí 20 xu của Ngân hàng Internet cho mỗi tín dụng được thực hiện cho một tài khoản; tuy nhiên, bạn sẽ không bị tính phí ghi nợ trên tài khoản thanh toán. Khoản ghi nợ duy nhất trong nhiều khoản thanh toán của ANZ không phụ thuộc vào phí áp dụng cho các tài khoản được liên kết, do đó, khoản nợ sẽ không được tính vào giới hạn giao dịch miễn phí trên các tài khoản đó.
Electronic Giao dịch cho các tài khoản bù đắp cho vay thế chấp kinh doanh được tính phí $ 5 mỗi giao dịch. Đối với các giao dịch điện tử cho ANZ Business Classic, ANZ Business Extra, ANZ xoay vòng Agri và các tài khoản Người đàm phán của ANZ đã chọn, sẽ không mất phí.
Phí áp dụng trong trường hợp ANZ cấp cho khách hàng một (các) Mã thiết bị bảo mật sử dụng một lần, tạm thời để sử dụng khi Thiết bị bảo mật của khách hàng bị mất, bị đánh cắp hoặc thất lạc.
Phí có thể được áp dụng khi một doanh nghiệp có từ 2 Internet trở lên được đăng ký của Ngân hàng Internet dành cho Quản trị viên và / hoặc Người ủy quyền.

Giới thiệu về Anz

ANZ có một di sản tự hào hơn 180 năm. Mục đích của chúng tôi là hình thành một thế giới nơi mà người dân và cộng đồng phát triển mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi phấn đấu để tạo ra một nền kinh tế cân bằng, bền vững, trong đó mọi người có thể tham gia và xây dựng một cuộc sống tốt hơn. ANZ sử dụng hơn 50.000 người và có trụ sở toàn cầu tại Melbourne. ANZ là một trong 4 ngân hàng hàng đầu tại Úc, nhóm ngân hàng lớn nhất tại New Zealand và Thái Bình Dương, và trong số 50 ngân hàng hàng đầu thế giới.