magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Bachlongmobile

Mã Giảm Giá Bachlongmobile & Khuyến Mãi Bachlongmobile Tháng Giêng 2021

Bạn có thể tìm thấy nhiều Mã Giảm Giá Bachlongmobile tại magiamgia365.org. Tiết kiệm tới 70% trên các mặt hàng hấp dẫn của Bachlongmobile. Mua sắm trực tuyến ngày hôm nay và sử dụng các ưu đãi của chúng tôi để kiếm được khoản tiết kiệm đáng kể. Bây giờ hãy thêm 6 Coupon Bachlongmobile vào giỏ hàng của bạn và tiết kiệm thêm một số tiền mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiết kiệm tiền tại Bachlongmobile.

  • tất cả 6
  • code 0
  • deal 6
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Bachlongmobile mã giảm giá & Bachlongmobile

Bạch Long Mobile chính thức nâng cấp chính sách bảo hành toàn diện cho tất cả các sản phẩm và gói bảo hành để thêm phần mở rộng bảo hành 24 tháng, cùng với chính sách thay đổi 1 sản phẩm của một công ty trong 30 ngày và gói bảo hành, mua thêm 1 thay đổi 1 6 tháng hoặc 12 tháng.
Khi đưa máy để sửa chữa-bảo hành, xin vui lòng lưu các địa chỉ liên lạc của bạn, dữ liệu quan trọng và bảo quản thẻ SIM, thẻ nhớ, tài khoản cá nhân (iCloud, MiCloud, Samsung Account, Google, Facebook, Zalo,...), tài khoản ngân hàng. Trong trường hợp mất Serial/IMEI, bạn sẽ được hỗ trợ để thay đổi chi phí cho một máy tương đương. Lỗi điện, màn hình, bạn chỉ nhận được bảo hành trong thời gian trả lại. Bạn có thể bấm vào để xem chi tiết về các điều khoản và lợi ích của mỗi gói bảo hành trên menu! Để biết thêm thông tin về chính sách bảo hành sản phẩm, vui lòng gọi đường dây nóng 1900.63.64.69 hoặc trò chuyện với một cố vấn để được trợ giúp.
Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục, Hệ thống điện thoại di động Bạch Long sẽ tiến hành quy trình giao hàng cho khách hàng như sau:
Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu thời gian để hoàn thành thủ tục trước khi 15:00, Hệ thống sẽ giao hàng cho khách hàng ngay trong ngày, và nếu đơn hàng là sau khi 15:00, chúng tôi sẽ di chuyển thời gian giao hàng. qua sáng hôm đó.
Đối với khách hàng trong tỉnh sẽ được ủy quyền bởi các nhân viên giao hàng của hệ thống Bạch Long di động để cung cấp hàng hóa đến nhà trong vòng 2 đến 3 ngày tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng

Giới thiệu về Bachlongmobile

Bạch Long Mobile là một chuỗi các cửa hàng bán lẻ của điện thoại thông minh, máy tính bảng, công nghệ phụ kiện theo công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Bạch Long, được thành lập từ năm 2006. Trong hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Bạch Long điện thoại di động cho đến nay đã có 10 phòng trưng bày bán hàng, 1 trang web bán hàng trực tuyến bachlongmobile.com và sửa chữa 1 trang web bachlongcare.com. 10 Trung tâm bảo hành và sửa chữa tên là Bạch Long Care bao gồm 4 Trung tâm bảo hành VIP tại thành phố Hồ Chí Minh đang được nhiều khách hàng tin tưởng trên toàn quốc.