magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Beauty Garden

Mã Giảm Giá Beauty Garden & Khuyến Mãi Beauty Garden Có thể 2022

Kiểm tra các ưu đãi Beauty Garden phổ biến tại magiamgia365.org. Khám phá Mã Giảm Giá Beauty Garden để tiết kiệm nhất. Đơn hàng của bạn sẽ nhận được 50% khi bạn mua các mặt hàng tại Beauty Garden trong một thời gian giới hạn. Kiểm tra một số Coupon Beauty Garden tích cực nhất, bán hàng và giao dịch phổ biến Có thể 2022. Mã Giảm Giá Beauty Garden tốt nhất hiện đang trực tuyến. Bây giờ hãy khởi chạy một loạt mới tại Beauty Garden và nhận mọi thứ bạn cần!

Tìm hiểu thêm về Beauty Garden mã giảm giá & Beauty Garden

Đơn đặt hàng của thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, phí vận chuyển là 15.000 VNĐ cho các đơn hàng có giá trị dưới 200.000 VNĐ. Miễn phí vận chuyển với đơn đặt hàng trị giá hơn 200.000 VNĐ.
Đơn đặt hàng của ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh 1: Quận 9, 12, thủ Đức, Bình Tân, phí vận chuyển là 25.000 VNĐ đối với đơn hàng trị giá ít hơn 500.000 VNĐ. Miễn phí vận chuyển với đơn đặt hàng trị giá hơn 500.000 VNĐ. Thành phố nước ngoài 2: hóc môn, Bình Chánh, Nha be, củ chi, phí vận chuyển là 35.000 VNĐ.
Sau khi nhận hàng, khách hàng có quyền xem xét và yêu cầu đổi/trả lại sản phẩm trong vòng 24 giờ làm việc. Beauty Garden có quyền từ chối chấp nhận tất cả các yêu cầu trao đổi/hoàn tiền từ bạn sau thời gian trên. Việc xác định thời gian thay đổi/trả lại dựa trên lưu ý của nhân viên trên lưu ý giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu được gửi đến tỉnh.
Sau khi khách hàng thông báo Beauty Garden về yêu cầu thay đổi/trả lại, trong vòng 3-5 ngày tiếp theo, vui lòng trả lại sản phẩm và sự khác biệt (nếu có-khi thay đổi sản phẩm) đến Beautygarden. Sau thời gian này, nếu chúng tôi đã không nhận được các sản phẩm trao đổi và sự khác biệt (nếu có), khách hàng của Exchange/trả lại yêu cầu sẽ bị hủy bỏ. Beautygarden sẽ trả lại sản phẩm mới cho khách hàng hoặc hoàn tiền cho sản phẩm trong vòng 2-3 ngày làm việc khi nhận được sản phẩm trao đổi của khách hàng.

Giới thiệu về Beauty Garden

Beauty Garden là hệ thống phân phối Mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp cơ hội trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt-giá cả tốt nhất trên thị trường, góp phần làm cho vẻ đẹp thiếu, tạo cảm hứng để sử dụng Mỹ phẩm và giúp làm đẹp tỏa sáng, làm đẹp Garden luôn phấn đấu liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ riêng của chúng tôi. Gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mỹ phẩm làm đẹp, nhân viên Beauty Garden hiện có tới 150 người và hệ thống cửa hàng trải rộng trên ba vùng của đất nước. Làm đẹp vườn đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường và đạt được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.