magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Bolzano & Khuyến Mãi Bolzano Có thể 2021

magiamgia365.org cung cấp cho bạn các giao dịch mua sắm tốt nhất trên internet. Bạn đang tìm kiếm xác thực và được xác minh Mã Giảm Giá Bolzano Có thể 2021. Chúng tôi cung cấp cho bạn các ưu đãi trực tuyến tốt nhất, bao gồm tối đa 50% và giúp bạn giảm chi tiêu cho các sản phẩm bạn cần. Kiểm tra Coupon Bolzano tôi mã khuyến mãi Có thể 2021. Để nhận tiền từ Bolzano, bạn có thể sử dụng mức giá tốt nhất trong mã phiếu giảm giá 2 của chúng tôi. Đừng ngần ngại nữa. Mua mã phiếu giảm giá Bolzano được xác minh của chúng tôi bây giờ và tiết kiệm rất nhiều tiền!

Tìm hiểu thêm về Bolzano mã giảm giá & Bolzano

Đặt hàng
Để mua hàng hóa, bạn có thể sử dụng các cách sau:
1-đặt hàng qua trang web thông qua "mua " chức năng
2-trò chuyện trực tuyến qua Zalo (0938907514) hoặc Facebook Bolzano thời trang
3-liên hệ qua điện thoại với Hotline 08.3.75 45 228-0938 907 514
HƯỚNG DẪN MUA SẮM
Bước 1: đăng nhập [Nếu không phải là thành viên, bỏ qua bước này]
Bước 2: chọn sản phẩm để mua-chọn kích thước sản phẩm [có thể xem cách đo kích thước ở đây]
Bước 3: khách hàng chọn phương thức thanh toán.
Bước 4: khách hàng điền vào mẫu để hoàn thành quy trình đặt hàng.
Bước 5: thông tin ra lệnh sẽ được gửi đến email của bạn và Bolzano sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể (trong vòng 24 giờ) để giao hàng. (Bolzano sẽ cung cấp và giao hàng miễn phí tại tất cả các tỉnh theo chính sách giao hàng của Bolzano)
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Số tài khoản: 0071003330856
Ngân hàng Vietcombank-chi nhánh HCM
Chủ tài khoản: công ty TNHH sản xuất dịch vụ thời trang LITA

Giới thiệu về Bolzano

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh dệt may, họ tự hào mang đến các loại vải và quần áo thời trang Việt Nam cho khắp nơi trên thế giới và mang lại những tinh hoa từ thời trang và vải của quốc tế đến Việt Nam với chất lượng tuyệt vời cạnh tranh giá thông qua thương hiệu thời trang cao cấp BOLZANO-MONZA-Thiên phước xuất khẩu...
Cho đến nay, thương hiệu BOLZANO đã được khẳng định tại Việt Nam và nhận diện thương hiệu đã đăng ký thành công tại các nước thời trang: ý, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapore, Nhật bản, Nga....
Các thành viên chủ chốt có hơn 30 năm kinh nghiệm trong kinh doanh xuất nhập khẩu vải, và có mối quan hệ rộng rãi với các đối tác quốc tế.
Hội đồng thành viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, bán hàng, tiếp thị và phân phối các sản phẩm vải và vải.