magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Bossini & Khuyến Mãi Bossini Tháng tư 2021

Bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn cần tại magiamgia365.org và Mã giảm giá Bossini mới nhất cho Tháng tư 2021. Kiểm tra Tháng tư hàng đầu của chúng tôi 2021 Coupon Bossini: Lưu 30% vào lựa chọn. Tìm ưu đãi rẻ nhất hiện nay và Mã Giảm Giá Bossini. Khuyến mãi 2 Bossini Tháng tư 2021.

  • tất cả 2
  • code 0
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Bossini mã giảm giá & Bossini

Bossini được dành riêng để cung cấp dịch vụ mua sắm và giao hàng trực tuyến dễ chịu và thuận tiện. Đơn giản chỉ cần chọn sản phẩm và điểm đến của bạn, và chúng tôi sẽ chăm sóc phần còn lại. Để tối đa hóa hiệu quả và sự hài lòng, chúng tôi cung cấp các lệnh địa phương thông qua Kerry Express (KE) hoặc S.F. Express (SF) và các đơn đặt hàng ở nước ngoài thông qua FedEx Express hoặc Quantium (một thành viên của Singapore POST Group). Hòm thư hoặc địa chỉ khách sạn không được chấp nhận. Một chữ ký là cần thiết cho tất cả các giao hàng. Bạn sẽ được người vận chuyển liên hệ với các hướng dẫn thay thế để chọn gói hàng của bạn trong trường hợp không có ai được cung cấp để nhận phân phối.
Là một phần của cam kết của chúng tôi để sự hài lòng của bạn, chúng tôi muốn bạn tình yêu những gì bạn đã ra lệnh, nếu bạn tìm thấy một cái gì đó không phù hợp, cho chúng tôi biết để được hoàn lại tiền hoặc trao đổi. (Vui lòng tham khảo các điều khoản và điều kiện cụ thể trong quá trình khuyến mãi). Bạn được yêu cầu liên hệ với dịch vụ khách hàng để áp dụng đơn hàng trả lại trong vòng 14 ngày khi nhận được đơn hàng của bạn. Khách hàng có thể chọn giảm xuống tại 5 cửa hàng Bossini được chỉ định hoặc địa chỉ dịch vụ khách hàng Bossini. Hãy làm theo các thủ tục trả lại trong email thông báo trả lại, mà sẽ gửi cho bạn sau khi áp dụng trả lại đơn đặt hàng. (Quay lại tại cửa hàng Bossini chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng địa phương)
Do mối quan tâm về vệ sinh, chúng tôi không thể chấp nhận lợi nhuận hoặc thực hiện trao đổi cho mặc/bodywears thân mật, quần legging, vớ, hoặc hàng hóa bị biến mất. Tất cả các hàng hóa phải được trả lại trong điều kiện ban đầu của nó với bao bì và thẻ còn nguyên vẹn. Không hoàn lại tiền sẽ được thực hiện trên hàng hóa kiểm tra và tìm thấy được mòn, thay đổi hoặc hư hỏng. Sau khi sản phẩm được trả lại, chúng tôi sẽ email cho bạn để xác nhận thông tin để hoàn lại tiền. Khoản tiền hoàn lại sẽ được ghi có vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn trong 2-3 tuần, tùy thuộc vào thủ tục hành chính của ngân hàng đã phát hành thẻ tín dụng. Chỉ có thể hoàn tiền cho thẻ được sử dụng để mua ban đầu.

Giới thiệu về Bossini

Bossini International Holdings Limited, được niêm yết trên sàn chứng khoán của Hồng Kông giới hạn trong 1993 (mã cổ phiếu: 592), cùng với các công ty con (\"Bossini\") là một chủ sở hữu thương hiệu hàng đầu thế giới, bán lẻ và nhượng quyền trong khu vực. Có trụ sở tại Hồng Kông, Bossini ra mắt cửa hàng bán lẻ đầu tiên vào năm 1987. Trong hai thập kỷ qua, nó nhanh chóng thành lập một nền tảng hoạt động quốc tế rộng lớn và mạng lưới phân phối và mở rộng thành công kinh doanh của mình cho khoảng 30 quốc gia & khu vực trên toàn cầu, với bốn thị trường cốt lõi ở Hồng Kông, đại lục Trung Quốc, Đài Loan và Singapore.