magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Cathay Pacific Airways

Mã Giảm Giá Cathay Pacific Airways & Khuyến Mãi Cathay Pacific Airways Tháng sáu 2021

Bạn có thể tìm thấy nhiều Mã Giảm Giá Cathay Pacific Airways tại magiamgia365.org. Tiết kiệm tới 50% trên các mặt hàng hấp dẫn của Cathay Pacific Airways. Mua sắm trực tuyến ngày hôm nay và sử dụng các ưu đãi của chúng tôi để kiếm được khoản tiết kiệm đáng kể. Bây giờ hãy thêm 2 Coupon Cathay Pacific Airways vào giỏ hàng của bạn và tiết kiệm thêm một số tiền mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiết kiệm tiền tại Cathay Pacific Airways.

Tìm hiểu thêm về Cathay Pacific Airways mã giảm giá & Cathay Pacific Airways

Quý khách có thể thay đổi Đặt phòng trực tuyến cho vé trên trang web của CathayPacific với các chuyến đi bắt đầu từ Châu Phi, Úc, Bahrain, Bangladesh, Bỉ, Canada, Trung Quốc đại lục, Đan Mạch, Pháp, Đức, SAR Hồng Kông (note 4), Ấn Độ, ý, Nhật bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Malaysia, Maldives, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Pakistan, Peru, Cộng hòa Ireland, Nga, ả rập Xê út, Singapore, Sri Lanka, Thụy sĩ, Hoa Kỳ, U. A. Emirates, Vương Quốc Anh, Đài Loan Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Trong trường hợp lỗi hệ thống, vui lòng liên hệ với phòng vé của chúng tôi để nhận trợ giúp. Rebooking có thể không được phép, hoặc có thể phải trả thêm phí, tùy thuộc vào các quy định giá vé của bạn. Những thay đổi về ngày và/hoặc chuyến bay có thể được thực hiện cho hành trình liên quan đến các tuyến đường tương tự và hạng ghế mà không có các điểm dừng trên đường đi. Ví dụ, hành trình khởi hành từ Đài Bắc đến Osaka, và trở về từ Tokyo đến Đài Bắc, không đủ điều kiện để Đặt phòng trực tuyến thay đổi. Các thay đổi không thể thực hiện cho hành trình bắt đầu từ Hồng Kông nhưng được thanh toán trong Renminbi.
Tùy thuộc vào tuyến đường của bạn, hành lý miễn cước của bạn có thể được tính theo từng mảnh hoặc trọng lượng. Trên các tuyến đường bao gồm các điểm dừng ở Hoa Kỳ hoặc Canada, hành lý miễn cước của quý vị sẽ được tính theo từng mảnh. Bạn sẽ được cho phép một số thiết lập của các mặt hàng, mỗi trong số đó phải cân nặng theo một trọng lượng nhất định. Đối với tất cả các tuyến đường khác, phụ cấp của bạn sẽ được tính theo trọng lượng. Bạn sẽ được phép mang theo một số mặt hàng nhất định trong tổng trọng lượng kết hợp. Mức trợ cấp trọng lượng khác nhau tùy thuộc vào tuyến đường, lớp học và bậc thành viên của bạn. Bạn có thể trò chuyện với Vera hỗ trợ ảo của chúng tôi để biết thêm về hạn mức hành lý của bạn, hoặc tham khảo trang thông tin về hành lý để có thêm chi tiết.

Giới thiệu về Cathay Pacific Airways

Trong 1946, Roy Farrell và Sydney de Kantzow-hai phi công cũ của không quân được biết đến với việc bay \' The Hump \' trên dãy Himalaya-đã có ý tưởng để bay hàng hóa rất cần thiết từ Úc vào Trung Quốc sau chiến tranh. Từ đó đến CathayPacific, một hãng hàng không đã được thúc đẩy bởi niềm đam mê bay và tình yêu của khu vực. Trong thực tế, tên rất của chúng tôi bắt nguồn từ cảm giác của Roy Farrell của tham vọng-rằng các hãng hàng không mới sẽ một ngày qua Thái Bình Dương rộng lớn từ Trung Quốc. Điều này tư duy tiến bộ và lạc quan cho tương lai đã được chứng minh ngay dưới ba mươi năm sau đó với chuyến bay đầu tiên của chúng tôi Transpacific. Chúng tôi luôn có được một lực lượng cho sự thay đổi tích cực ở Châu á và hơn thế nữa-di chuyển qua những gì người khác đã làm, và trở đi từ những thành tựu trước đó của chúng tôi.