magiamgia365.org

Khuyến Mãi Cgv & Mã Giảm Giá Cgv Có thể 2022

magiamgia365.org luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả Cgv giảm giá mới nhất. Tận dụng tối đa 15% với Mã Giảm Giá Cgv được liệt kê tại đây. Cập nhật bất kỳ giao dịch mới mà chúng tôi tìm thấy hàng ngày! Bắt đầu tiết kiệm tiền khi mua hàng trực tuyến của bạn với Khuyến Mãi Cgv của chúng tôi. Thêm một trong Voucher Cgv Đã xác minh vào giỏ hàng của bạn. Tận dụng lợi thế của code giảm giá Cgv tuyệt vời ngay bây giờ.

  • tất cả 6
  • code 0
  • deal 6
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Cgv mã giảm giá & Cgv

Có thể mua thức ăn và đồ uống bên ngoài được đưa vào rạp CGV không?
Để đảm bảo vệ sinh và an toàn, chỉ có thực phẩm và đồ uống mua tại CGV có thể được đưa vào rạp chiếu phim.
Ngoài ra, bạn không nên hút thuốc, sử dụng kẹo cao su, không quay phim, chụp ảnh, không gọi điện thoại, đừng nói chuyện trong rạp chiếu phim.
Tôi có thể mua pho mát/bướm caramel?
Xin lỗi, không. Pho mát và hương vị caramel chỉ dành cho nấm.
CGV có loại chứng từ nào?
CGV các loại chứng từ khác nhau:
-Phiếu 2D
-Phiếu 3D
-4DX phiếu
-Phiếu IMAX
-Phiếu quà tặng L'amour
-Voucher hạng vàng
-Voucher Hoàng gia
-Phiếu phân phối
-Danh dự phiếu
Mỗi loại chứng từ sẽ có các giá trị chuyển đổi khác nhau và ngày hết hạn. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng ở mặt sau của Voucher để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu về Cgv

CJ CGV, một nhà điều hành nền tảng giải trí theo CJ Group, là nhà phân phối phim và nhà điều hành điện ảnh lớn nhất tại Việt Nam và là một trong 5 chuỗi rạp chiếu phim hàng đầu trên thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành một công ty mô hình vai trò cho sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp điện ảnh tại Việt Nam.
CJ CGV đã tạo ra một khái niệm độc đáo về chuyển đổi các nhiều thành cũ thành "cultureplex", nơi mà khách hàng không chỉ thưởng thức bộ phim chính nó, nhưng cũng có quyền truy cập vào kinh nghiệm giải trí đa dạng cung cấp với công nghệ mới nhất bao gồm IMAX, starium, 4DX , Dolby Atmos cũng như các dịch vụ hoàn toàn mới và khác nhau của F&B, đồng thời thưởng thức chất lượng cao nhất do nhân viên của CGV Cinema cung cấp.
Ngoài ra, CJ CGV Việt Nam còn cung cấp hệ thống minh bạch và chuyên nghiệp đảm bảo các điều kiện công bằng cho tất cả các đối tác kinh doanh.
CJ CGV Việt Nam sẽ tiếp tục cuộc hành trình của chúng tôi hướng tới tương lai thịnh vượng của ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam, cùng với khán giả có giá trị, nhà sản xuất phim, đối tác kinh doanh và xã hội.