magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Charles Keith

Mã Giảm Giá Charles Keith & Khuyến Mãi Charles Keith Có thể 2021

Kiểm tra các ưu đãi Charles Keith phổ biến tại magiamgia365.org. Khám phá Mã Giảm Giá Charles Keith để tiết kiệm nhất. Đơn hàng của bạn sẽ nhận được 55% khi bạn mua các mặt hàng tại Charles Keith trong một thời gian giới hạn. Kiểm tra một số Coupon Charles Keith tích cực nhất, bán hàng và giao dịch phổ biến Có thể 2021. Mã Giảm Giá Charles Keith tốt nhất hiện đang trực tuyến. Bây giờ hãy khởi chạy một loạt mới tại Charles Keith và nhận mọi thứ bạn cần!

  • tất cả 19
  • code 2
  • deal 17
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Charles Keith mã giảm giá & Charles Keith

VẬN CHUYỂN GIÁ & CHẾ ĐỘ GIAO HÀNG

Giao hàng kinh tế
Với giao hàng kinh tế, đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao cho ngày làm việc tiếp theo, giữa 0900-2200 giờ. Dịch vụ theo dõi đơn hàng có sẵn cho giao hàng kinh tế.

Phân phối tiêu chuẩn
Với giao hàng tiêu chuẩn, đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao vào ngày làm việc tiếp theo tại thời điểm bạn chọn. Dịch vụ theo dõi đơn hàng có sẵn cho giao hàng tiêu chuẩn.

Chuyển phát nhanh
Với chuyển phát nhanh, đơn hàng của bạn sẽ đến trong cùng một ngày làm việc cho tất cả các đơn đặt hàng được đặt trong 1400 giờ. Giao hàng nhanh được cung cấp từ thứ hai đến thứ sáu, trừ các ngày lễ, chịu hạn chế về khe cắm. Dịch vụ theo dõi đơn hàng có sẵn cho giao hàng nhanh.

Nhấp vào & thu thập giao hàng
Với click & thu thập giao hàng, tất cả các đơn đặt hàng được đặt bằng 1400 giờ sẽ được gửi đến cửa hàng đã chọn của bạn vào ngày làm việc tiếp theo. Đối với các đơn hàng được đặt sau 1400 giờ, đơn hàng của bạn sẽ đến nơi vào ngày hôm sau. Nhấp vào & thu thập giao hàng có sẵn từ thứ hai đến chủ nhật, ngoại trừ ngày lễ.
Khi đơn hàng của bạn đã được gửi đến cửa hàng đã chọn, bạn sẽ nhận được một bộ sưu tập thư điện tử.
Xin vui lòng thu thập đơn đặt hàng của bạn trong vòng 5 ngày sau khi nhận được email
Bạn có thể muốn tham khảo định vị cửa hàng của chúng tôi cho giờ hoạt động của chúng tôi.

Giới thiệu về Charles Keith

CHARLES & KEITH đã được thành lập với một tầm nhìn để trao quyền cho phụ nữ trên toàn thế giới để bày tỏ mình tự do thông qua thời trang. Thương hiệu đẩy ranh giới của giày dép và phụ kiện hiện đại bằng cách liên tục tái phát minh thời trang với các bộ sưu tập được quản lí.
Kể từ ngày thành lập năm 1996, thương hiệu đã mở rộng phạm vi vượt qua các cửa hàng gạch và vữa bằng cách cung cấp mua sắm trực tuyến trên trang web CHARLESKEITH.COM. Thiết kế phong cách và tập trung vào xu hướng của nó bây giờ đã có ở Châu á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu và Hoa Kỳ.
CHARLES & KEITH tin tưởng vào trách nhiệm xã hội và môi trường. Nỗ lực hỗ trợ tiến độ, tính bền vững và bảo tồn bao gồm việc sử dụng giấy chứng nhận của Hội đồng quản lý rừng (FSC), cũng như sự hợp tác của mình với các tổ chức quốc tế như tổ chức Liên Hiệp Quốc về bình đẳng giới (UNWOMEN), Ung thư vú Foundation và quỹ toàn thế giới cho thiên nhiên (WWF).