magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Chiaki & Khuyến Mãi Chiaki Có thể 2021

Bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn cần tại magiamgia365.org và Mã giảm giá Chiaki mới nhất cho Có thể 2021. Kiểm tra Có thể hàng đầu của chúng tôi 2021 Coupon Chiaki: Lưu 41% vào lựa chọn. Tìm ưu đãi rẻ nhất hiện nay và Mã Giảm Giá Chiaki. Khuyến mãi 10 Chiaki Có thể 2021.

  • tất cả 10
  • code 0
  • deal 10
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Chiaki mã giảm giá & Chiaki

Các trường hợp trao đổi/trả lại sản phẩm:
1. thay đổi/trả lại sản phẩm khi sản phẩm bị lỗi hoặc không chính xác
Chiaki.vn áp dụng phương pháp trao đổi/trả lại sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bị lỗi (bao bì khác với mô tả trên trang web, sản phẩm khác với bộ sản phẩm, sản phẩm bị hỏng, lỗi là do nhà). sản xuất). Vui lòng liên hệ chiaki.vn để nhận trợ giúp.
Trong vòng 48 giờ nhận hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Sau 48 giờ từ ngày bạn nhận được hàng hoá, chiaki.vn từ chối hỗ trợ các yêu cầu bồi thường theo các nội dung trên
Trong trường hợp này, bạn có quyền thay đổi cho cùng một sản phẩm hoặc sản phẩm khác có giá trị tương tự hoặc lớn hơn so với sản phẩm đã đặt hàng. Lưu ý rằng trong trường hợp thay đổi sang một sản phẩm có giá trị cao hơn, bạn cần phải trả tiền chênh lệch chi phí so với sản phẩm cũ.
2. do nhu cầu của khách hàng
Chiaki.vn không áp dụng thanh toán trong trường hợp khách hàng không cần phải sử dụng hoặc mua sản phẩm. Nếu sản phẩm vẫn đáp ứng các yêu cầu của hàng hóa khi trao đổi tại chiaki.vn, bạn có quyền chuyển sang một sản phẩm có giá trị tương đương hoặc lớn hơn (thanh toán bổ sung là bắt buộc nếu giá trị của sản phẩm được thay đổi) giá trị cao hơn)
3. thay đổi hàng hóa bị lỗi do quy trình vận chuyển
Khi nhận được các sản phẩm bị hư hỏng do quy trình vận chuyển, bạn cần phải trả lời ngay cho chiaki.vn. Chiaki.vn áp dụng phương pháp COD (hàng đã kiểm tra trước khi nhận) để chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. Trong vòng 48 giờ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ. Trong trường hợp có một đồng kiểm tra hồ sơ giữa các tàu sân bay và người mua của chiaki.vn sẽ không hỗ trợ việc trao đổi trong tất cả các điều kiện.
4. bảo hành sản phẩm do lỗi nhà cung cấp
Chúng tôi áp dụng bảo hành cho các sản phẩm đáp ứng các tiêu chí sau
Sản phẩm mua tại chiaki.vn
Sản phẩm có chính sách bảo hành
Sản phẩm có tem bảo hành, hóa đơn mua
Sản phẩm có thời hạn bảo hành theo quy định
Sản phẩm lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, không bảo hành các lỗi gây ra bởi người dùng: thả, phá vỡ, lạm dụng hướng dẫn và thông số kỹ thuật
Thời hạn bảo hành tùy thuộc vào từng sản phẩm
2. yêu cầu sản phẩm khi trao đổi trả về
-Các sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng, tem nguyên vẹn, nhãn hoặc con dấu của nhà sản xuất
-Sản phẩm có đầy đủ các phụ kiện, tem hoặc thẻ bảo hành với quà tặng (nếu có).
-Tiến hành trao đổi và trả lại hàng hóa trong vòng 5 ngày từ thời gian giao hàng thành công

Giới thiệu về Chiaki

Chiaki.vn là kênh giao dịch trực tuyến của Công ty Cổ phần Thương mại Chiaki, chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp, khiến khách hàng tin tưởng.
Chính thức ra mắt vào tháng 11 năm 2014 Chiaki.vn là kênh mua sắm trực tuyến uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé, thực phẩm chức năng và các sản phẩm làm đẹp.
Từ quan điểm "Sức khỏe của khách hàng là trên hết, với bất kỳ giá nào, chiaki.vn nói không với hàng giả, hàng giả, hàng kém chất lượng" chiaki.vn nhanh chóng khiến khách hàng tin tưởng.