magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Dealextreme

Mã Giảm Giá Dealextreme & Khuyến Mãi Dealextreme Tháng Giêng 2022

Bạn có thể tìm thấy nhiều Mã Giảm Giá Dealextreme tại magiamgia365.org. Tiết kiệm tới 50% trên các mặt hàng hấp dẫn của Dealextreme. Mua sắm trực tuyến ngày hôm nay và sử dụng các ưu đãi của chúng tôi để kiếm được khoản tiết kiệm đáng kể. Bây giờ hãy thêm 2 Coupon Dealextreme vào giỏ hàng của bạn và tiết kiệm thêm một số tiền mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiết kiệm tiền tại Dealextreme.

Tìm hiểu thêm về Dealextreme mã giảm giá & Dealextreme

Có thể bạn đã nhận được một phần lô hàng. Điều này có nghĩa là một hoặc nhiều mục trong đơn đặt hàng của bạn hiện không có sẵn để phần cổ phiếu của đơn đặt hàng của bạn đã được gửi trước. Phần còn lại của đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi sau. Để xác minh bạn nhận được một phần lô hàng đăng nhập vào tài khoản DX của bạn và tìm kiếm nhiều số trong cột hàng. Nếu bạn không nhận được một phần lô hàng và trong thực tế, thiếu một mục sau đó xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Khách hàng chịu trách nhiệm cho tất cả các vấn đề Hải quan và thuế và xác minh tính chính xác của địa chỉ. Nếu các gói được trả lại do bất kỳ lý do nào sau đây, một sự thay thế sẽ yêu cầu một khoản phí tái phân phối và nếu bạn muốn được hoàn lại tiền, một khoản phí giao hàng nhất định sẽ bị khấu trừ theo giá trị đơn đặt hàng. Nếu gói được trả lại do sai địa chỉ in trên bao bì, thay thế sẽ được miễn phí hoặc nó sẽ được hoàn trả lại.
Khi được trả lại, mục khiếm khuyết sẽ được hoàn trả hoặc thay thế miễn phí. Trả lại phí vận chuyển là 35% giá của mặt hàng lên đến tối đa là $40. Vui lòng xác nhận địa chỉ vận chuyển trả lại với dịch vụ khách hàng trước tiên, và trả lại sản phẩm bằng thư bưu điện đã đăng ký với một số theo dõi, nếu không chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nó. Hãy chắc chắn để giữ biên nhận vận chuyển với bạn sau khi trở lại. Chúng tôi sẽ xử lý cho bạn khi nhận được ảnh chụp màn hình của biên lai của bạn. Phí vận chuyển trở lại nhỏ hơn 35% giá trị khiếm khuyết (s), và cũng ít hơn $40 (USD). Chúng tôi sẽ bao gồm các bưu chính thực tế (theo nhận được bạn cung cấp). Nếu phí vận chuyển trở lại vượt quá giới hạn ở trên, vui lòng liên hệ với bộ phận CS để xác nhận thêm.

Giới thiệu về Dealextreme

Được thành lập vào 2005, DX là một trong những doanh nghiệp trực tiếp ban đầu của Trung Quốc đến các nhà bán lẻ thương mại điện tử tiêu dùng và tiếp tục là một nhà bán lẻ hàng đầu hiện nay với hơn 1.000.000 khách hàng và 3000 nhà cung cấp. DX có một trong những Catalogue lớn nhất và đa dạng nhất trong ngành với hơn 1000 loại, 210.000 mặt hàng và 1000 bổ sung hàng ngày. DX có bảo hành tốt nhất trong ngành công nghiệp. Tất cả các mặt hàng được bao phủ bởi một 5 ngày chết ngày đến bảo hành. Hầu hết các mặt hàng được bao phủ bởi một ngày 90 Việt khiếm khuyết thay thế bảo hành và 150 ngày sửa chữa bảo hành.