magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Edumall & Khuyến Mãi Edumall Có thể 2021

Bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn cần tại magiamgia365.org và Mã giảm giá Edumall mới nhất cho Có thể 2021. Kiểm tra Có thể hàng đầu của chúng tôi 2021 Coupon Edumall: Lưu 60% vào lựa chọn. Tìm ưu đãi rẻ nhất hiện nay và Mã Giảm Giá Edumall. Khuyến mãi 17 Edumall Có thể 2021.

  • tất cả 17
  • code 14
  • deal 3
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Edumall mã giảm giá & Edumall

I. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN
Edumall sẽ thu thập thông tin như tên và địa chỉ email của khách hàng để thiết lập hồ sơ cá nhân.
Thông tin này sẽ được mã hóa trên hệ thống an ninh. Một khi một học sinh, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách các tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc cung cấp bất thường từ Edumall.
II. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN
Khi yêu cầu thông tin cá nhân, Edumall mong muốn cung cấp các dịch vụ thiết thực nhất cho khách hàng. Edumall tôn trọng sự riêng tư và sẽ không bán, thuê hoặc trao đổi tên hoặc thông tin cá nhân của khách hàng với các tổ chức khác so với những người được liệt kê trong điều khoản này.
-Thông tin thu thập thông qua trang web sẽ giúp Edumall
Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại.
Trả lời câu hỏi của khách hàng
Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về Edumall
Thực hiện khảo sát khách hàng
Thực hiện các hoạt động quảng cáo liên quan đến các khóa học.
Quyền riêng tư của thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn theo kịp các tiêu chuẩn ngành để bảo vệ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, cả trong quá trình gửi và khi chúng tôi nhận được thông tin.
Edumall cũng yêu cầu xác minh mật khẩu khi đăng nhập để chống lại truy cập trái phép vào thông tin cá nhân. Nếu khách hàng rời khỏi máy tính mà không cần đăng xuất trên trang web, Hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau một khoảng thời gian.
III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Edumall sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi tài khoản của học sinh ngừng hoạt động. Edumall sẽ lưu trữ và sử dụng thông tin khách hàng khi nói đến việc tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của Edumall.
Khách hàng có thể xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với Edumall.

Giới thiệu về Edumall

Edumall là một trong những nền tảng trực tuyến lớn nhất của biển cho giáo dục nơi mọi người chia sẻ, khám phá và tìm hiểu Anything. Company nhằm mục đích là một kho tàng kiến thức nơi mọi người có thể truyền bá kiến thức để giúp bạn dễ dàng tìm hiểu ở khắp nơi, và khám phá những kiến thức cần thiết.
Headquarters-quan Dong da, thành phố Hà nội
Công ty loại-công,
Thành lập-2016, đặc sản-giáo dục, EDTECH, và nền tảng