magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Emiso & Khuyến Mãi Emiso Tháng mười hai 2021

Tại magiamgia365.org, Emiso cung cấp mã phiếu giảm giá hoặc giảm giá dành riêng cho Internet khác để giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến. Tiết kiệm tiền mua sắm trực tuyến tại Emiso. Nhận Mã Giảm Giá Emiso để nhận được tối đa 60% trong Tháng mười hai 2021. Kiểm tra một số Coupon Emiso tích cực nhất hiện nay. Đây là thời điểm tốt nhất để tiết kiệm tiền tại Emiso.

Tìm hiểu thêm về Emiso mã giảm giá & Emiso

Kể từ khi công ty chúng tôi được thành lập, nhiệm vụ Bitnami đã không thay đổi: Hãy awesome phần mềm có sẵn cho tất cả mọi người! Để cung cấp trên lời hứa đó, Bitnami đã xây dựng một nền tảng tự động hóa ứng dụng quản lý vòng đời phần mềm bằng cách xây dựng các ngăn xếp phần mềm từ các ứng dụng cốt lõi và các phụ thuộc của chúng, đóng gói chúng cho việc triển khai một cú nhấp chuột cho tất cả các nền tảng chính, hoặc đám mây và duy trì các ngăn xếp đó bằng giám sát các Cập Nhật và lỗ hổng bảo mật trong ứng dụng và bất kỳ thành phần nào.
Catalog ứng dụng Bitnami chứa danh sách ngày càng tăng của 130 + tin cậy, ứng dụng đóng gói sẵn và Runtimes phát triển sẵn sàng chạy bất cứ nơi nào và có sẵn từ mọi nhà cung cấp đám mây lớn. Bitnami Stacksmith là một nền tảng tự động hóa kết thúc để xây dựng và duy trì các ứng dụng của bạn. Bitnami Stacksmith cho phép bạn tăng tốc phân phối phần mềm bằng việc tự động hóa các tác vụ thủ công cần thiết để đóng gói, triển khai và duy trì phần mềm ngăn xếp cho tất cả các container lớn và các nền tảng đám mây.
Đội ngũ chuyên gia về Kubernetes được chứng nhận có thể cung cấp hướng dẫn thực hành để đưa nhóm của bạn lên tốc độ trên hệ thống dàn nhạc mã nguồn mở Kubernetes cho các ứng dụng phân phối dựa trên container. Từ hệ thống cơ bản đến kiến trúc của một cài đặt Kubernetes, các khóa đào tạo có thể giúp nhóm của bạn có được và chạy với một cài đặt cơ bản tất cả các cách thức thông qua xây dựng ứng dụng đầu tiên của bạn.

Giới thiệu về Emiso

Bitnami là công ty hàng đầu trong ngành đóng gói ứng dụng. Từ gốc rễ của chúng tôi trong việc tạo ra Windows và Linux cài đặt cho hàng ngàn ISVs tại Bitrock để giúp người dùng triển khai hơn 1.000.000 ứng dụng mỗi tháng như là nhà cung cấp hàng đầu của các máy ảo Ready-to-run và hình ảnh đám mây cho các nhà cung cấp trên thế giới đám mây, Bitnami đã không bao giờ từ nhiệm vụ của chúng tôi để làm cho phần mềm tuyệt vời có sẵn cho tất cả mọi người. Bitnami tiếp tục nhiệm vụ đó ngày hôm nay bằng cách giảm rào cản để nhận con nuôi cho bất cứ ai để triển khai và duy trì một phổ đầy đủ các ứng dụng máy chủ, ngăn xếp phát triển và các ứng dụng cơ sở hạ tầng ở hầu như bất kỳ định dạng mà họ mong muốn. Từ những người dùng Phi kỹ thuật tìm cách để khởi chạy một ứng dụng kinh doanh hoặc môi trường lưu trữ web cho các nhà phát triển doanh nghiệp muốn đẩy nhanh sự phát triển hoặc tự động di chuyển đám mây, Bitnami có một giải pháp có thể đáp ứng nhu cầu của bạn bao bì.