magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Evashop & Khuyến Mãi Evashop Tháng tư 2021

Mỗi ngày, magiamgia365.org cung cấp các mã khuyến mại và ưu đãi mới nhất cho Evashop. Tìm kiếm trực tuyến miễn phí độc quyền Mã giảm giá Evashop, khi bạn mua sắm trực tuyến tại Evashop, bạn sẽ được giảm giá tối đa 60%. Khám phá Mã Giảm Giá Evashop yêu thích của bạn với phiếu giảm giá và phiếu mua hàng phổ biến Evashop.

  • tất cả 2
  • code 0
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Evashop mã giảm giá & Evashop

Sau khi đặt hàng, bạn sẽ được thông báo đầy đủ về các chi phí phải trả bao gồm cả chi phí sản phẩm theo giá niêm yết công khai trên trang web, giá trị thuế của hàng hóa và dịch vụ, nếu có, phí giao hàng. Chi phí sẽ được thanh toán bằng tiền tệ hiệu quả tại Việt Nam. Khi lựa chọn thanh toán trực tuyến qua ngân hàng hoặc cổng thanh toán, bạn cần phải trả giá trị đầy đủ của đơn đặt hàng trước khi chúng tôi tiến hành giao hàng. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán bằng các hình thức khác mà chúng tôi chấp nhận. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, bạn chỉ nhận được sản phẩm sau khi thanh toán. Đơn vị thanh toán của bạn là SAO phúc AN CO., LTD tại số 311 đường Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, giao dịch qua website www.saophucan.vn.
Evashop sẽ cung cấp sản phẩm đến vị trí bạn cung cấp theo thứ tự. Chúng tôi liên hệ với bạn để đồng ý về thời gian giao hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng để cung cấp trong 1-3 giờ làm việc cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh, trong 1-3 ngày làm việc cho các tỉnh khác. Tuy nhiên, vẫn còn chậm trễ do các lý do khách quan (ngày lễ, Tết, địa chỉ giao hàng khó tìm, chậm trễ từ các dịch vụ giao hàng...), vì vậy bạn có thể cảm cảm vì những lý do khác hơn là chi phối của chúng tôi.
Trong trường hợp bạn muốn khiếu nại về sản phẩm, chúng tôi hy vọng bạn có thể hợp tác bằng cách cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt về trạng thái sản phẩm và thông tin liên quan đến mua hàng như mã lệnh. , Xác nhận đơn đặt hàng, mua hóa đơn. Trong vòng 5 ngày làm việc mà bạn chưa nhận được phản hồi từ chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi một lần nữa bởi vì trong một số trường hợp hiếm hoi, email của bạn gửi đến hoặc email của chúng tôi gửi đến bạn đã bị mất.

Giới thiệu về Evashop

Website EVASHOP.COM.VN thuộc về công ty TNHH phúc an Star. Chúng tôi làm việc với mong muốn giúp phụ nữ Việt Nam được khỏe mạnh và đẹp hơn bởi các giải pháp chia sẻ có chọn lọc và thông tin về chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da, và cung cấp các sản phẩm đã có sẵn. kinh nghiệm thực tế về hiệu quả. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng là chính hãng và đăng ký lưu thông tại Việt Nam. Chúng tôi khấu trừ 2, 000nv từ lợi nhuận trên mỗi đơn đặt hàng mà khách hàng mua tại Evashop vào quỹ Evacare. Bằng cách này, tất cả các khách hàng Evashop đã đi cùng chúng tôi để thực hiện sứ mệnh của Evacare. Chúng tôi sẽ chia sẻ tình yêu thương và lòng trắc ẩn của bạn thay mặt cho bạn, tham gia tay để giúp đỡ trẻ em khó khăn với một cuộc sống tương lai tốt hơn.