magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Fanfan & Khuyến Mãi Fanfan Tháng tư 2021

magiamgia365.org luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả Fanfan giảm giá mới nhất. Tận dụng tối đa 40% với Mã Giảm Giá Fanfan được liệt kê tại đây. Cập nhật bất kỳ giao dịch mới mà chúng tôi tìm thấy hàng ngày! Bắt đầu tiết kiệm tiền khi mua hàng trực tuyến của bạn với Mã Giảm Giá Fanfan của chúng tôi. Thêm một trong Voucher Fanfan Đã xác minh vào giỏ hàng của bạn. Tận dụng lợi thế của code giảm giá Fanfan tuyệt vời ngay bây giờ.

Tìm hiểu thêm về Fanfan mã giảm giá & Fanfan

Khách hàng có thành viên và tài khoản VIP tại FanFan sẽ được tự do tất cả các đơn đặt hàng giao hàng nội bộ. Giao hàng nội bộ sẽ được sử dụng để cung cấp đơn đặt hàng đến các khu vực nội thành. Thời gian cho nhân viên để cung cấp hàng hoá theo giao hàng nội bộ là từ 13h-lúc 16h hàng ngày. Do đó, các đơn đặt hàng nhận được trước khi 13:00 FanFan sẽ được giao trong ngày, đơn đặt hàng sau khi 13h sẽ được giao vào ngày tiếp theo. Các đơn đặt hàng từ Lễ tân sẽ được giao trong vòng (24 + 4) h.
Bảo hành áp dụng cho bảo hành và đóng dấu thẻ bảo hành hoặc fanfan. Trong vòng 2 ngày (48 giờ) từ thời gian mua (trên hóa đơn), khách hàng có thể trả lại sản phẩm mà không có lý do với tình trạng của hàng không sử dụng, không có bụi bẩn, không có mùi hôi, không biến dạng, hộp nguyên vẹn, vỉ, tem, vá, điều kiện tương tự như trước khi mua. Điều khoản này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm được bán bởi FanFan nhưng không áp dụng cho tất cả, khách hàng cần phải kiểm tra với nhân viên cung cấp để xem sản phẩm họ mua có áp dụng khoản trả lại 2 ngày hay không.
Đối với khách hàng từ xa, vui lòng gửi sản phẩm bảo hành đến fanfan, trong vòng 3 ngày từ ngày nhận sản phẩm bị lỗi, chúng tôi sẽ trả lại bảo hành sản phẩm cho bạn bằng cách đăng bài. . Chi phí vận chuyển mỗi bên là tự trả.