magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Foreo & Khuyến Mãi Foreo Có thể 2022

Mỗi ngày, magiamgia365.org cung cấp các mã khuyến mại và ưu đãi mới nhất cho Foreo. Tìm kiếm trực tuyến miễn phí độc quyền Mã giảm giá Foreo, khi bạn mua sắm trực tuyến tại Foreo, bạn sẽ được giảm giá tối đa 50%. Khám phá Mã Giảm Giá Foreo yêu thích của bạn với phiếu giảm giá và phiếu mua hàng phổ biến Foreo.

  • tất cả 13
  • code 1
  • deal 12
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Foreo mã giảm giá & Foreo

Tôi có cần phải tính phí thiết bị FOREO của tôi 24 giờ trước khi sử dụng đầu tiên của tôi?
Vui lòng tính phí thiết bị của bạn trước khi sử dụng đầu tiên vì chúng có thể không được sạc đầy khi nhận phòng.
Tôi đã mất bộ sạc. Làm thế nào tôi có thể nhận được một cái mới?
Bạn có thể đặt một bộ sạc mới trên www.foreo.com/shop/accessories/replacement-chargers
Thiết bị FOREO của tôi không hoạt động và/hoặc tính phí. Tôi nên làm gì?
Để tìm ra nơi mà vấn đề nằm, hãy chạy qua các hành động sau:
Cố gắng tính phí thiết bị FOREO của bạn. Nếu pin đã được thoát nước hoàn toàn, có thể mất đến 5 phút để đèn LED bắt đầu xung, cho thấy tính phí đang diễn ra. Điều này là do bộ sạc ban đầu chi phí với dòng điện rất thấp để bảo vệ pin. Nếu đèn LED vẫn không phản hồi sau 5 phút, vui lòng kiểm tra xem:
• Phích cắm DC được cắm chặt vào ổ cắm DC.
• Phích cắm chính được cắm chặt vào ổ cắm trên tường.
Nếu 3-Button FOREO thiết bị của bạn đã có vẻ hoàn thành sạc nhưng vẫn không hoạt động, đảm bảo rằng các khóa du lịch không được bật. Giữ phím + và – nút đồng thời trong 5 giây để tắt khóa đi. ĐÈN LED sẽ sáng lên để xác nhận mở khóa.

Giới thiệu về Foreo

FOREO là vẻ đẹp Thụy Điển và thương hiệu chăm sóc sức khỏe tái phát minh các ngành công nghiệp tốt hơn. Viết tắt cho ' đối với tất cả mọi người, ' chúng tôi tồn tại để truyền cảm hứng cho sự tự tin và cung cấp các giải pháp cấp chuyên nghiệp cho tất cả. Khi bạn cảm thấy tốt, bạn nhìn tốt, và sứ mệnh của chúng tôi đã hoàn tất.
Thiết kế của FOREO hiện đang có sẵn trong hơn 10.000 cửa hàng trên 77 thị trường, chiến thắng nhiều hơn 120 thiết kế và giải thưởng trong ngành công nghiệp trong quá trình này. Những thành công đáng chú ý bao gồm dải LUNA làm sạch mặt máy mát sa, phạm vi ISSA của bàn chải âm thanh silicone, và mặt nạ thông minh UFO mang tính cách mạng.
Thường được mô tả như là Apple của ngành công nghiệp chăm sóc da, công ty do nhà phát minh người Thụy Điển-Bosnia Filip Sedic thành lập vào năm 2013. Phát triển từ hai nhân viên đến hơn 3.000 người đẹp chỉ trong năm năm, 2018 thấy một FOREO giao mỗi 2 giây, với hơn 20.000.000 khách hàng trên toàn thế giới.