magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Fpt Play Box

Mã Giảm Giá Fpt Play Box & Khuyến Mãi Fpt Play Box Có thể 2021

Tại magiamgia365.org, Fpt Play Box cung cấp mã phiếu giảm giá hoặc giảm giá dành riêng cho Internet khác để giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến. Tiết kiệm tiền mua sắm trực tuyến tại Fpt Play Box. Nhận Mã Giảm Giá Fpt Play Box để nhận được tối đa 60% trong Có thể 2021. Kiểm tra một số Coupon Fpt Play Box tích cực nhất hiện nay. Đây là thời điểm tốt nhất để tiết kiệm tiền tại Fpt Play Box.

  • tất cả 3
  • code 0
  • deal 3
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Fpt Play Box mã giảm giá & Fpt Play Box

FPT Play Box có các cửa hàng phim nào?
FPT Play Box cung cấp một loạt các bộ phim, phim ảnh, Drama, và hài kịch trong nhiều thể loại, quốc gia và được cập nhật liên tục.
FPT Play Box có thể làm việc ở nước ngoài? Là các kênh truyền hình hoặc nội dung khi được xem ở nước ngoài có những điểm tương đồng tại Việt Nam?
Có thể sử dụng FPT Play Box ở nước ngoài. Tuy nhiên, một số kênh truyền hình và nội dung khi xem ở nước ngoài sẽ tuân theo các quy định của nước chủ nhà.
Bảo hành/thời gian trao đổi cho FPT Play Box?
Thời gian bảo hành của FPT Play Box là 12 tháng kể từ ngày mua.
Đặc biệt, sản phẩm sẽ được 1 trao đổi 1 (trong vòng 30 ngày từ ngày mua) trong trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất.
Giá của các sản phẩm FPT Play Box hiện nay là gì?
FPT Play Box được bán với giá khuyến mãi là 1.390.000 VNĐ (giá niêm yết là 2.400.000 VNĐ)

Giới thiệu về Fpt Play Box

Công ty CP FPT Telecom (FPT Telecom) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet được khách hàng tin cậy và yêu thích trên khắp Việt Nam và khu vực.
Được thành lập vào ngày 31 tháng 1, 1997, FPT Telecom có nguồn gốc từ FPT Online Exchange (FOX) được thành lập bởi bốn thành viên với mạng Intranet đầu tiên tại Việt Nam gọi là "Tanguy tuệ Việt Nam" ( "người Việt trí tuệ ") được coi là nền tảng cho phát triển Internet tại Việt Nam.
Để hoàn thành sứ mệnh tiên phong để mang Internet đến với người Việt Nam và đáp ứng mong muốn rằng mọi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, phù hợp với phương châm "khách hàng đầu tiên", chúng tôi không ngừng cố gắng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng sản phẩm, Dịch vụ và áp dụng các công nghệ mới để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.