magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Fptshop & Khuyến Mãi Fptshop Tháng Mười 2021

Chúng tôi hứa rằng tất cả các giảm giá cho magiamgia365.org sẽ luôn miễn phí và được xác minh bởi tất cả người mua hàng trực tuyến. Ít nhất 90% sẽ được lưu thông qua các ưu đãi đặc biệt đang diễn ra của chúng tôi, được thử nghiệm 100% và có sẵn. Sử dụng Mã Giảm Giá Fptshop và giảm giá của chúng tôi để không bao giờ chi tiêu nhiều hơn giá yêu cầu. Chỉ cần nhấp vào một trong 50 Voucher Fptshop và tận hưởng mua sắm. Sử dụng phiếu giảm giá trực tuyến của chúng tôi để mua các mục yêu thích của bạn tại Fptshop với giá thấp hơn.

  • tất cả 50
  • code 13
  • deal 37
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Fptshop mã giảm giá & Fptshop

Chính sách bảo hành tại FPT Shop
Với phương châm lợi ích khách hàng là quan trọng nhất, FPTShop.com.vn xây dựng chính sách thanh toán cho khách hàng như sau:
Miễn phí 1 trao đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu sản phẩm không nhà sản xuất. Bảo hành 1 cho 1 năm đối với phụ kiện
Tất cả các sản phẩm tuân thủ các điều khoản bảo hành của sản phẩm đó tại thời gian thanh toán cho khách hàng.
Các loại bảo hành khác nhau có sẵn.
Để biết chi tiết về chính sách bảo hành cho các sản phẩm cụ thể, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng.
Trung tâm bảo hành
Khách hàng có thể bảo hành máy tại các cửa hàng FPTShop trên toàn quốc cũng như các trung tâm bảo hành chính hãng

Giới thiệu về Fptshop

Công ty cổ phần kỹ thuật số FPT (FPT Retail) được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam, hiện là cộng sự của tập đoàn FPT, đang hoạt động 2 chuỗi bán lẻ: FPTShop và F-Studio của FPT với khoảng 500 cửa hàng bao phủ khắp 63 tỉnh (tháng 4 2018)
Chuỗi cửa hàng FPT: là chuỗi bán lẻ bán các sản phẩm kỹ thuật số, bao gồm: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và dịch vụ. FPT Shop là chuỗi bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. FPT Shop cũng là chuỗi bán lẻ công nghệ lớn thứ hai tại thị trường Việt Nam
Studio của FPT Chain: là chuỗi bán lẻ được Apple ủy quyền tại Việt Nam với tất cả các lớp học. FPT Retail là chuỗi bán lẻ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam để thực hiện tất cả các mẫu cửa hàng: lớp 1-APR (Apple Premium Reseller), lớp 2-AAR (Apple ủy quyền Reseller) và iCorner, cung cấp cho khách hàng không gian tuyệt vời để thử nghiệm công nghệ độc đáo và tinh tế sản phẩm của Apple với chất lượng dịch vụ bán hàng cao nhất và thân thiện nhất