magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Guess & Khuyến Mãi Guess Có thể 2022

Tại magiamgia365.org, Guess cung cấp mã phiếu giảm giá hoặc giảm giá dành riêng cho Internet khác để giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến. Tiết kiệm tiền mua sắm trực tuyến tại Guess. Nhận Mã Giảm Giá Guess để nhận được tối đa 40% trong Có thể 2022. Kiểm tra một số Coupon Guess tích cực nhất hiện nay. Đây là thời điểm tốt nhất để tiết kiệm tiền tại Guess.

  • tất cả 2
  • code 0
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Guess mã giảm giá & Guess

Đơn đặt hàng trong giờ làm việc (từ thứ hai đến thứ sáu, từ 8:00 đến 12:30) thường được xử lý cùng ngày và giao hàng theo thời gian chuẩn cho quốc gia tham chiếu. Đối với lô hàng khẩn cấp, lệnh phải được đặt trước 12:00. Việc giao hàng không được thực hiện vào thứ bảy và chủ nhật để các lệnh đặt vào cuối tuần sẽ được xử lý trong những ngày sau đó. Chúng tôi cũng có thể cung cấp tại nơi làm việc, rõ ràng xác định tên của bạn và chi tiết liên lạc cụ thể. Các gói phần mềm cũng có thể được chọn bởi một người khác với một trong các chỉ ra theo thứ tự.
Bạn có thể thực hiện độc lập và miễn phí của sản phẩm mà không đáp ứng bạn trong vòng 30 ngày sau ngày giao hàng, bằng cách truy cập vào đơn đặt hàng của tôi. Nếu bạn đã đặt thứ tự là khách hoặc đã chọn thanh toán khi giao hàng, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi để đăng ký yêu cầu của bạn và nhận tất cả các thông tin cần thiết.
Các sản phẩm phải được trả lại trong tình trạng tương tự mà bạn nhận được, thẻ và con dấu không phải được gỡ bỏ. Chỉ những sản phẩm nhận được từ kho sẽ được hoàn trả. Tất cả các sản phẩm GUESS được bao phủ bởi một hai năm bảo hành. Để gửi yêu cầu trả lại theo mặc định, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Thời lượng trả nợ khác nhau tùy theo phương thức thanh toán được chọn. Trong trường hợp các điều kiện mô tả ở trên không được đáp ứng và các khiếm khuyết không xác định chắc chắn, các gói trở lại sẽ được trả lại cho bạn và hoàn lại tiền sẽ không được ghi có.

Giới thiệu về Guess

Tại GUESS, chúng tôi cam kết là một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp thời trang. Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ về chất lượng và tính liêm chính phù hợp với thương hiệu và hình ảnh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, cộng sự và đối tác kinh doanh của chúng tôi, và để tôn vinh các giá trị cá nhân của họ. Chúng tôi dành riêng cho việc làm giàu cá nhân và chuyên nghiệp thông qua một môi trường truyền thông cởi mở, làm việc nhóm, tin tưởng và tôn trọng. Chúng tôi tiếp tục cung cấp lại cho cộng đồng, hỗ trợ nhân loại, và bảo vệ môi trường như là một phần trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi vẫn cam kết một tinh thần kinh doanh mà nhiên liệu tăng trưởng của công ty chúng tôi và tăng giá trị cổ đông. Qua sự lãnh đạo nguyên căn, chúng tôi ôm hôn sự đa dạng, và chúng tôi trau dồi sức mạnh, niềm tự hào và niềm đam mê để sắp xếp cuộc sống cá nhân của chúng tôi với cuộc sống chuyên nghiệp của chúng tôi.