magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Hang Hi U Sales

Mã Giảm Giá Hang Hi U Sales & Khuyến Mãi Hang Hi U Sales Tháng Giêng 2022

Bạn có thể tìm thấy nhiều Mã Giảm Giá Hang Hi U Sales tại magiamgia365.org. Tiết kiệm tới 50% trên các mặt hàng hấp dẫn của Hang Hi U Sales. Mua sắm trực tuyến ngày hôm nay và sử dụng các ưu đãi của chúng tôi để kiếm được khoản tiết kiệm đáng kể. Bây giờ hãy thêm 17 Coupon Hang Hi U Sales vào giỏ hàng của bạn và tiết kiệm thêm một số tiền mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiết kiệm tiền tại Hang Hi U Sales.

  • tất cả 17
  • code 14
  • deal 3
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Hang Hi U Sales mã giảm giá & Hang Hi U Sales

Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh: sau khi nhận được đơn hàng (thông qua web, Facebook hoặc điện thoại) và nhu cầu giao hàng, Hanghieusales sẽ tiến hành cung cấp hàng hoá đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. (trong vòng 24 giờ đặt). Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền và phát hành hóa đơn.
Đối với khách hàng trong tỉnh: sau khi đặt hàng, vui lòng chuyển khoản thanh toán và thông báo cho chúng tôi về thông tin chuyển khoản. Sau khi xác nhận số tiền, thương hiệu bán hàng sẽ cung cấp hàng hóa cho bạn (phí vận chuyển do Hanghieusales thanh toán).
Miễn phí 100% phí vận chuyển cho các đơn đặt hàng trị giá trên 500.000 VNĐ.
Với đơn đặt hàng dưới 500.000 VND-phí tàu từ 20.000-50.000 VNĐ
Khách hàng có thể đổi trả lại sản phẩm đã mua trong vòng 15 ngày từ ngày bạn nhận được hàng (trừ nước hoa và Mỹ phẩm).
Các mục cần trả lại phải có trong điều kiện:
-Các thẻ giá ban đầu gắn liền với sản phẩm,
-Đã không được rửa sạch hoặc mặc cho quần áo; nhãn dán còn nguyên vẹn, lớp bảo vệ cho các sản phẩm khác (nếu có).
Không có hai yêu cầu được yêu cầu trên các công ty từ chối trao đổi hoặc trả lại hàng hóa.

Giới thiệu về Hang Hi U Sales

Hanghieusales.com là một trang web thuộc sở hữu của công ty cổ phần đầu tư thương hiệu quốc tế (Ibrands), một trong những nhà nhập khẩu, nhà phân phối hàng thời trang và phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với sự phong phú của hàng hóa từ hypermarkets như macy\'s, Premium Outlet ở Mỹ, công ty nhập khẩu các sản phẩm và doanh thu của nhiều thương hiệu như Banana Repuplic, Ann Taylor, Neiman Marcus, cache, Guess, Clarks, Aldo, HLV, Tiffany, Gymboree, Carson Scott, Eddie Bauer, Gap, Sears, Levi\'s, Esprit, Salvatore, Gucci, A/X, CK, Gucci, Versace, DKNY. Giá tại www.hanghieusales.com là giá bán dựa trên giá ban đầu được bán tại Mỹ vì vậy nó là kinh tế hơn nhiều so với doanh số bán hàng tại Việt Nam (thường được bán trên giá bán rất cao tại Việt Nam).