magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Hoangphat360

Mã Giảm Giá Hoangphat360 & Khuyến Mãi Hoangphat360 Tháng bảy 2021

Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng toàn cầu tiết kiệm chi phí mua hàng. Tìm Mã Giảm Giá Hoangphat360 tại magiamgia365.org. Với phiếu giảm giá tuyệt vời này từ Hoangphat360, bạn không phải trả nhiều tiền hơn, bạn có thể tiết kiệm tới 40% trên hàng ngàn sản phẩm. Hoangphat360 có 2 ưu đãi lớn, bao gồm Mã Giảm Giá Hoangphat360. Mua ngay bây giờ và nhận thêm ưu đãi đặt hàng với mức giảm giá tối đa hiện tại.

Tìm hiểu thêm về Hoangphat360 mã giảm giá & Hoangphat360

Giao hàng miễn phí trong bán kính 5km của thành phố. Với khoảng cách hơn 5km, nhân viên HoangPhat360 sẽ tư vấn chi tiết về cách giao hàng thuận tiện nhất. Chúng tôi cam kết giao hàng tối đa trong vòng 60 phút (bán kính 10km) của tất cả 63 tỉnh. HoangPhat360 nhận giao hàng siêu nhanh khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
Chính sách bảo hành của 1 trao đổi 1áp dụng khi khách hàng mua sản phẩm iPhone và iPad tại hệ thống HoangPhat360.vn với lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, trong vòng 1 năm (12 tháng) từ ngày hoạt động (kích hoạt) hoặc ngày mua. Sản phẩm có lỗi phần cứng theo phạm vi bảo hành sẽ được bảo hành 1 trao đổi 1 trong thời hạn bảo hành. Bảo hành \"1 Swap 1 \" áp dụng cho thân máy và phụ kiện được bao gồm trong các điều kiện bảo hành. Các sản phẩm chuyển mạch ngang có cùng cấu hình, tương đương với các sản phẩm bảo hành do Apple cung cấp.
Bảo hành mở rộng là một gói bảo hành bổ sung cho bạn. Sau khi bảo hành hết hạn, nếu máy bị hỏng, bạn phải trả lệ phí sửa chữa vốn rất khó kiểm soát và tốn kém. Ngay cả trong trường hợp không thể sửa chữa, bạn phải mua một sản phẩm mới để sử dụng. Với kỳ vọng rằng bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn và tiết kiệm tiền, chúng tôi cung cấp các dịch vụ: bảo hành mở rộng APPLE CARE +. Ưu đãi của gói dịch vụ bảo hành mở rộng bao gồm:
Tăng thời gian bảo hành lên đến 12 tháng
Không giới hạn số lượng sửa chữa bị hư hỏng trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất đối với sản phẩm.
Máy được sửa chữa và thay thế bằng 100% thành phần chính hãng, bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào khác.

Giới thiệu về Hoangphat360

HoangPhat360 là hệ thống bán lẻ điện thoại thông minh và điện thoại cao cấp trên toàn quốc. Mua sắm trực tuyến qua hoangphat360.vn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Tất cả thông tin hình ảnh sản phẩm được trình bày đầy đủ và chính xác, bạn có thể chọn hàng ngàn sản phẩm khác nhau từ nhiều thương hiệu nổi tiếng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Sản phẩm của hoangphat360.vn đã được khẳng định chất lượng và giá cả từ khách hàng. Chúng tôi là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chuyên sửa chữa các mẫu iPhone cao cấp như iPhone 5 / 5S / SE, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6S / 6S Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus, iPhone X , v.v ... với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, cung cấp linh kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, chi phí hợp lý.