magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Hostvn & Khuyến Mãi Hostvn Tháng Tám 2020

Kiểm tra các ưu đãi Hostvn phổ biến tại magiamgia365.org. Khám phá Mã Giảm Giá Hostvn để tiết kiệm nhất. Đơn hàng của bạn sẽ nhận được 15% khi bạn mua các mặt hàng tại Hostvn trong một thời gian giới hạn. Kiểm tra một số Coupon Hostvn tích cực nhất, bán hàng và giao dịch phổ biến Tháng Tám 2020. Mã Giảm Giá Hostvn tốt nhất hiện đang trực tuyến. Bây giờ hãy khởi chạy một loạt mới tại Hostvn và nhận mọi thứ bạn cần!

Tìm hiểu thêm về Hostvn mã giảm giá & Hostvn

Thanh toán trong nước của hostvn: Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên trang web, bạn đến ngân hàng và chuyển tiền đến hostvn trong một trong các tài khoản bên dưới, sau đó bạn quét xác nhận chuyển khoản (Đoàn Chi) và gửi yêu cầu hỗ trợ trong hệ thống quản lý khách hàng tại http://manage.hostvn.net hoặc trò chuyện trực tiếp với nick doanh nghiệp trên trang web để xác nhận thanh toán Họ sẽ kích hoạt tài khoản của bạn ngay khi có thể (sau khi xác nhận thanh toán của bạn đã hoàn tất).
Khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% từ hostvn về giá trị dịch vụ trong vòng 15 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt dịch vụ. Khách hàng sẽ được hoàn trả số tiền còn lại từ hostvn về giá trị của dịch vụ sau khi trừ phí sử dụng 1 tháng nếu yêu cầu hoàn trả được thực hiện từ ngày 16 đến ngày 30 kể từ ngày kích hoạt dịch vụ. Nếu giao dịch hoàn tiền phát sinh vượt quá 30 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ, các trường hợp sau sẽ được chấp nhận hoàn tiền: Nâng cấp gói dịch vụ; Chuyển đổi gói dịch vụ. Số dư phát sinh sau khi trừ chi phí cho gói dịch vụ mới sẽ được thêm vào số dư tài khoản (tín dụng) của tài khoản khách hàng để mua các dịch vụ HOSTVN khác. Số dư này không được phép chuyển đổi thành tiền mặt

Giới thiệu về Hostvn

Hostvn là một công ty Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ Hosting và Tên miền. Được thành lập vào tháng 5 năm 2007, Công ty Cổ phần Công nghệ Ánh sáng Việt (viết tắt là ASVTECH) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ, tên miền và thiết kế trang web với tên thương hiệu chính là HOSTVN.NET. Đáp lại sự tin tưởng của hơn 26.000 khách hàng trên cả nước, cam kết LUÔN LUÔN đi kèm và không ngừng phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng trên INTERNET.

Cửa hàng phổ biến mã giảm giá