magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Hotels.Com & Khuyến Mãi Hotelscom Tháng bảy 2021

Bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn cần tại magiamgia365.org và Mã giảm giá Hotelscom mới nhất cho Tháng Tám 2021. Kiểm tra Tháng Tám hàng đầu của chúng tôi 2021 Coupon Hotelscom: Lưu 40% vào lựa chọn. Tìm ưu đãi rẻ nhất hiện nay và Mã Giảm Giá Hotels.Com. Khuyến mãi 6 Hotelscom Tháng Tám 2021.

  • tất cả 6
  • code 2
  • deal 4
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Hotelscom mã giảm giá & Hotelscom

Hotels.com thưởng quý và thường xuyên khách hàng. Một khi bạn đã thu thập 10 đêm, bạn sẽ nhận được 1 đêm miễn phí để đổi lấy tại một khách sạn đủ điều kiện hoặc cho thuê nghỉ. Giá trị của đêm miễn phí của bạn bằng với tỷ lệ trung bình của 10 đêm bạn thu thập. Giá trị của đêm miễn phí không bao gồm thuế và phí. Bạn có thể đổi đêm miễn phí của bạn cho một đêm có giá trị lớn hơn và trả tiền chênh lệch. Bạn có thể đổi đêm miễn phí của bạn cho một đêm có giá trị thấp hơn và mất sự khác biệt. Quý khách chỉ có thể đổi 1 đêm miễn phí cho mỗi đêm Đặt phòng.
Bạn có thể đổi nhiều đêm miễn phí khi đặt phòng nhiều đêm. Ví dụ: nếu bạn đặt phòng 7 đêm và có 5 đêm miễn phí để đổi vé, bạn có thể sử dụng tất cả các đêm miễn phí của mình trong cùng một Đặt phòng và chỉ thanh toán cho 2 đêm cùng với thuế và phí. Nếu bạn hủy bỏ một Đặt phòng hoàn tiền trước thời hạn hủy của khách sạn hoặc thuê nhà, chúng tôi sẽ trả lại đêm miễn phí của bạn cho tài khoản của bạn trong vòng 1 giờ. Nếu bạn hủy đặt phòng của bạn sau khi thời hạn hủy bỏ, bạn sẽ bị mất đêm miễn phí của bạn.
Nếu bạn tìm thấy một vấn đề với khách sạn hoặc thuê nhà nghỉ, bạn có thể thực hiện thay đổi Đặt phòng trực tuyến của bạn. Một số thay đổi được miễn phí, trong khi các khoản phí có thể áp dụng cho người khác. Khi bạn hủy đặt phòng khách sạn hoặc thuê nhà, bạn có thể đủ điều kiện để được hoàn lại số tiền bạn đã thanh toán, tùy thuộc vào điều khoản và điều kiện đặt chỗ của bạn. Khi nào và cách bạn nhận được khoản tiền hoàn lại đó sẽ tùy thuộc vào cách bạn thanh toán cho Đặt phòng của mình.

Giới thiệu về Hotelscom

Hotels.com là nhà cung cấp hàng đầu về chỗ ở khách sạn trên toàn thế giới, cung cấp dịch vụ đặt phòng thông qua mạng lưới trang web và các trung tâm gọi điện thoại bản địa hóa riêng. Hotels.com cung cấp cho khách du lịch một trong những lựa chọn rộng nhất của chỗ ở trên mạng, bao gồm cả các Chuỗi khách sạn độc lập và chính cũng như tự phục vụ trong hơn hàng trăm ngàn bất động sản trên toàn thế giới. Công ty cung cấp một cửa mua sắm một cửa cho giá khách sạn, Tiện nghi và sẵn có và cũng chuyên cung cấp cho khách du lịch với chỗ ở trong thời gian bán ra.