magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Ifitness & Khuyến Mãi Ifitness Tháng Chín 2021

magiamgia365.org cung cấp cho bạn các giao dịch mua sắm tốt nhất trên internet. Bạn đang tìm kiếm xác thực và được xác minh Mã Giảm Giá Ifitness Tháng Chín 2021. Chúng tôi cung cấp cho bạn các ưu đãi trực tuyến tốt nhất, bao gồm tối đa 50% và giúp bạn giảm chi tiêu cho các sản phẩm bạn cần. Kiểm tra Coupon Ifitness tôi giảm giá Tháng Chín 2021. Để nhận tiền từ Ifitness, bạn có thể sử dụng mức giá tốt nhất trong mã phiếu giảm giá 19 của chúng tôi. Đừng ngần ngại nữa. Mua mã phiếu giảm giá Ifitness được xác minh của chúng tôi bây giờ và tiết kiệm rất nhiều tiền!

  • tất cả 19
  • code 1
  • deal 18
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Ifitness mã giảm giá & Ifitness

Sau khi bạn đã đặt một đơn đặt hàng thành công, nhóm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn đặt hàng và gửi cho bạn bản cập nhật sớm nhất qua email và SMS. Hiện tại chúng tôi đã hỗ trợ phân phối sản phẩm đến tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Đối với sản phẩm của danh mục sản phẩm T thực phẩm chức năng/thực phẩm thể thao nặng hơn 500gr, có thể áp dụng các phương pháp vận chuyển khác dựa trên trọng lượng của từng sản phẩm. IFitness sẽ liên hệ để thông báo cho bạn giá vận chuyển tốt nhất.
Khi nhận hàng, bạn nên lưu ý việc thực hiện:
Kiểm tra xem có sản phẩm chính xác và đủ mà khách hàng đã đặt mua
Kiểm tra xem bao bì còn nguyên vẹn, dán nhãn đầy đủ và liệu sản phẩm có bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hay không
Đăng nhập để xác nhận nhận sản phẩm
Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể yêu cầu nhân viên phân phối để xác nhận và trả lại hàng. iFitness.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại của khách hàng sau khi khách hàng đã ký biên lai và thanh toán. Tất cả các sản phẩm mua tại iFitness.vn có thể được thay đổi thành một loại hàng hóa với giá tương tự hoặc cao hơn trong vòng 3 ngày. Trong trường hợp các sản phẩm trao đổi có một mức giá thấp hơn, khách hàng phải mua một tăng số lượng để bù đắp cho sự khác biệt giá cả. Tất cả các sản phẩm được trao đổi phải được sử dụng và vẫn còn trong hộp ban đầu, tem, hoặc tấm nhựa và phải được đi kèm với hóa đơn bán hàng. Khách hàng có trách nhiệm trả phí thay đổi tàu và trả lại hàng hóa

Giới thiệu về Ifitness

iFitness.vn là một thực phẩm dinh dưỡng & kênh phân phối phụ kiện thể thao với hơn 10 thương hiệu hàng đầu trong đó có hơn 150 sản phẩm-100% nhập khẩu chính hãng. iFitness đã được xây dựng trên 10 cộng đồng của sức khỏe và thể thao quan tâm đến những người có hơn 1.000.000 theo và hơn 120.000 thành viên hoạt động, chia sẻ kiến thức miễn phí về y tế và thể dục, giúp đỡ người dân Việt Nam-đặc biệt là Gymer cộng đồng và người chơi thể thao chọn các chất bổ sung dinh dưỡng tốt nhất để đạt được sức khỏe tối ưu và cơ thể ước mơ. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm là linh hồn của doanh nghiệp và đáp ứng đáng tin cậy cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn cân nhắc và chọn cẩn thận để mang đến cho khách hàng nguồn sản phẩm đảm bảo 100% chính hãng từ các thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu thế giới.