magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Ishopchangi

Mã Giảm Giá Ishopchangi & Khuyến Mãi Ishopchangi Tháng sáu 2021

Kiểm tra các ưu đãi Ishopchangi phổ biến tại magiamgia365.org. Khám phá Mã Giảm Giá Ishopchangi để tiết kiệm nhất. Đơn hàng của bạn sẽ nhận được 60% khi bạn mua các mặt hàng tại Ishopchangi trong một thời gian giới hạn. Kiểm tra một số Coupon Ishopchangi tích cực nhất, bán hàng và giao dịch phổ biến Tháng sáu 2021. Mã Giảm Giá Ishopchangi tốt nhất hiện đang trực tuyến. Bây giờ hãy khởi chạy một loạt mới tại Ishopchangi và nhận mọi thứ bạn cần!

  • tất cả 3
  • code 1
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Ishopchangi mã giảm giá & Ishopchangi

Bạn sẽ cần phải chi tiêu tối thiểu là S $380 trên các sản phẩm có sẵn để giao hàng tại Singapore và có một chuyến bay đến lịch trình đến sân bay Singapore Changi để peg giao hàng của bạn để. Chi tiết khách hàng nhập vào trong lệnh giao hàng iShopChangi của bạn phải được các chi tiết của du Bạn có thể chọn ngày giao hàng ít nhất 2 ngày và tối đa 30 ngày sau chuyến bay đến theo lịch trình, trừ chủ nhật và ngày lễ của Singapore. Nếu chúng tôi cố gắng để cung cấp đơn đặt hàng của bạn nhưng bạn không có mặt để nhận được nó, chúng tôi sẽ tái phân phối vào ngày tiếp theo có sẵn. Có một khoản phí tái giao hàng của S $20 nếu giao hàng của bạn không thành công cho hơn hai (2) nỗ lực.
Tất cả các thành viên của Changi Rewards đều phải liên kết thẻ Changi Rewards với tài khoản iShopChangi để đủ điều kiện đổi điểm thưởng Changi để bù đắp các giao dịch mua hàng. Redemption có các mệnh số 200 điểm, với tối thiểu 1.000 điểm tập đoàn sân bay Changi (Singapore) Pte Ltd có quyền chấm dứt việc đổi điểm thưởng Changi trên iShopChangi.com bất cứ lúc nào, hoặc để chỉnh sửa, khác nhau hoặc xóa bất kỳ Các điều khoản và điều kiện này theo thời gian mà không cần thông báo.

Giới thiệu về Ishopchangi

Hoàn thành chuyến đi đáng nhớ của bạn ở Singapore và khám phá các lựa chọn sản phẩm phong phú tại iShopChangi. Duyệt qua các loại sắc đẹp, thiết bị điện tử, thời trang, rượu vang & Spirits và nhiều hơn nữa, nơi bạn có thể chọn ra một món quà hoặc đáp ứng nhu cầu bán lẻ của riêng bạn tại miễn thuế giá. Bạn cũng có thể tìm thấy độc quyền Singapore memorabilia và các dịch vụ từ các thương hiệu homegrown địa phương bao gồm cả thực phẩm lưu niệm và mặc thời trang. Từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cá nhân đến phụ kiện trẻ em, ngoài ra còn có một loạt các yếu tố cần thiết để du lịch và có sẵn để bạn có thể có một chuyến đi suôn sẻ phía trước. Với nhiều lựa chọn trong tầm tay, bạn có thể mua sắm một cách thuận tiện và tận hưởng giá miễn thuế tại iShopChangi.