magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Kamaka & Khuyến Mãi Kamaka Tháng tư 2021

Bạn có thể tìm thấy nhiều Mã Giảm Giá Kamaka tại magiamgia365.org. Tiết kiệm tới 50% trên các mặt hàng hấp dẫn của Kamaka. Mua sắm trực tuyến ngày hôm nay và sử dụng các ưu đãi của chúng tôi để kiếm được khoản tiết kiệm đáng kể. Bây giờ hãy thêm 2 Coupon Kamaka vào giỏ hàng của bạn và tiết kiệm thêm một số tiền mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiết kiệm tiền tại Kamaka.

Tìm hiểu thêm về Kamaka mã giảm giá & Kamaka

Thông tin giao hàng
GIAO HÀNG KAMAKA luôn đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà bạn đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc với các chính sách giao hàng cụ thể như sau:
1. PHÍ GIAO HÀNG TẠI NHÀ:
KAMAKA áp dụng phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng dưới 1kg 40.000 đồng cho mỗi 0,5 kg sau đó là phí 10.000 đồng. Đối với đơn hàng từ 1.200.000 đồng khách hàng được giao hàng miễn phí
2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:
KAMAKA sẽ vận chuyển hàng hóa trong thời gian đã thỏa thuận khi bạn hoàn thành các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1-2 ngày làm việc (trừ thứ bảy, chủ nhật hoặc ngày lễ).
Chính sách hoàn trả
1. Lệnh trả lại
Tất cả các sản phẩm mua tại KAMAKA không được trả lại (hoàn lại tiền) ngoại trừ các sản phẩm bị hư hỏng từ KAMAKA. Ngoài ra các sản phẩm được thay đổi theo chính sách dưới đây.
2. Để thay đổi sản phẩm
- Trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận cho khách hàng mua trực tuyến, trong vòng 2 ngày đối với khách hàng mua OFFLINE tại cửa hàng
- Ở trạng thái ban đầu, có tem và nhãn
- Không rửa, ủi hoặc bẩn, hư hỏng
- Thay đổi sản phẩm trong bao bì với mã sản phẩm bên ngoài.
- Thay đổi sản phẩm với Hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) nếu có
- Thay đổi sản phẩm do hư hỏng từ KAMAKA
3. NHẬN VÀ THAY ĐỔI SẢN PHẨM
- KAMAMA kiểm tra đơn đặt hàng nếu lỗi từ KAMAKA thì KAMAKA sẽ chịu mọi chi phí và gửi khách hàng mới cho bạn,
- Nếu bởi khách của bạn muốn trao đổi:
Đối với khách hàng mua trực tuyến: Vui lòng thanh toán phí vận chuyển. Nếu bạn thay đổi hàng hóa với giá trị thấp hơn thì số tiền thừa của bạn sẽ được lưu vào Kamaka để khấu trừ cho các lần mua tiếp theo.

Giới thiệu về Kamaka

KAMAKA chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang mang phong cách Nhật Bản, các sản phẩm với 3 tiêu chí ĐAUP - ĐỘC QUYỀN
KAMAKA được thành lập vào năm 2013
Sứ mệnh của công ty là mang đến cho khách hàng những sản phẩm Đ BEP - SINGLE tốt nhất - mang phong cách Nhật Bản
Thời trang Kamaka theo phong cách Nhật Bản với chất liệu 100% tự nhiên như vải lanh, vải tre, sản phẩm đảm bảo 3 tiêu chí đẹp