magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Kiwi & Khuyến Mãi Kiwi Tháng sáu 2021

magiamgia365.org kết hợp tất cả các ưu đãi tốt nhất mà Kiwi đã mua trực tuyến. Sử dụng các mã giảm giá Kiwi đã thử nghiệm này trong khoảng thời gian hợp lệ là Tháng sáu 2021. Bạn có thể nhận được tới 20% thông qua thỏa thuận gây sốc trực tuyến hiện tại của chúng tôi. Kiểm tra một số Mã Giảm Giá Kiwi tích cực nhất hiện nay. Đây là thời điểm tốt nhất để tiết kiệm tiền tại Kiwi.

Tìm hiểu thêm về Kiwi mã giảm giá & Kiwi

Bảo hành của kiwi bảo vệ bạn khỏi sự chậm trễ chuyến bay (đi cùng với các kết nối? Bạn có thể bỏ lỡ chuyến bay vì sự chậm trễ trước đó), hủy chuyến bay (chuyến bay của bạn có thể bị hủy bất ngờ) và lên lịch thay đổi (một trong các chuyến bay của bạn có thể được dời lại bởi hãng hàng không này. Điều này có thể ảnh hưởng đến phần còn lại của hành trình của bạn).
Nếu điều này xảy ra, Kiwi sẽ cung cấp cho bạn một chuyến bay thay thế đến đích của bạn hoặc chúng tôi hoàn lại chi phí vé chưa sử dụng của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn vận chuyển đến một sân bay khác để bao gồm tất cả các hành khách trong Đặt phòng, nghỉ qua đêm nếu sự chậm trễ là hơn 8 giờ qua đêm, và thực phẩm và đồ uống nếu sự chậm trễ là hơn 4 giờ.
Vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay khi bạn biết về bất kỳ tình huống nào ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Chúng tôi đáp ứng tất cả các đề xuất của chúng tôi trong vòng 24 giờ. Không thực hiện bất kỳ thay đổi chuyến bay mà không có sự chấp thuận của chúng tôi. Nếu chúng tôi đồng ý rằng bạn nên mua một chuyến bay không có sẵn trực tuyến, chúng tôi phải nhận được email của bạn với bằng chứng thanh toán trong vòng 14 ngày.

Giới thiệu về Kiwi

Kiwi.com là một đại lý du lịch trực tuyến linh hoạt, dễ sử dụng. Sử dụng cơ sở dữ liệu rộng lớn của chúng tôi về các tàu sân bay và tuyến đường, chúng tôi có thể sử dụng để tìm các kết hợp bespoke không được cung cấp ở bất cứ đâu khác Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể tìm kiếm các tuyến đường đến nhiều thành phố từ nhiều điểm bắt đầu, tìm các điểm đến trong bán kính lựa chọn của riêng bạn, nhìn vào những nơi chúng tôi nghĩ rằng bạn rất muốn, hoặc thậm chí kế hoạch một hành trình toàn bộ xuống đến chi tiết cuối cùng. It\'s vô cùng mạnh mẽ và vô tận tùy biến. Ngày đầu này, chúng tôi cũng làm việc với các đối tác khác nhau để mang lại cho bạn ưu đãi độc quyền về những thứ khác nhau như khách sạn, thuê xe và bảo hiểm du lịch. Ngoài ra, nếu bạn cần thêm cảm hứng, Kiwi.com Stories cung cấp bài viết, tiểu luận ảnh, câu chuyện du lịch và câu đố để whet sự thèm ăn của bạn cho du lịch.