magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Kkday & Khuyến Mãi Kkday Tháng mười hai 2021

magiamgia365.org luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả Kkday giảm giá mới nhất. Tận dụng tối đa 20% với Mã Giảm Giá Kkday được liệt kê tại đây. Cập nhật bất kỳ giao dịch mới mà chúng tôi tìm thấy hàng ngày! Bắt đầu tiết kiệm tiền khi mua hàng trực tuyến của bạn với Mã Giảm Giá Kkday của chúng tôi. Thêm một trong Voucher Kkday Đã xác minh vào giỏ hàng của bạn. Tận dụng lợi thế của code giảm giá Kkday tuyệt vời ngay bây giờ.

  • tất cả 16
  • code 10
  • deal 6
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Kkday mã giảm giá & Kkday

-Tôi có thể thanh toán bằng tiền tệ nào không?
Thanh toán có thể được thực hiện bằng TWD, HKD và JPY.
Để thuận tiện cho bạn, bạn có thể chuyển đổi giá thành tiền tệ ưa thích của bạn trong khi duyệt. Tỷ giá hối đoái sẽ được thiết lập bởi KKday theo tỷ giá hối đoái hàng ngày.
-Tôi có thể nhận được biên lai ở đâu?
Nếu bạn yêu cầu biên nhận, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, chuyển đến "Đặt phòng của tôi" từ menu thả xuống và sau đó chọn thứ tự bạn cần biên lai. Nhấp vào nút ' cần biên lai ' trên trang Đặt phòng. Bạn sẽ nhận được hóa đơn PDF qua email.
-Trong trường hợp nào là khách hàng đủ điều kiện được hoàn tiền?
Chúng tôi hiểu rằng một số trường hợp có thể ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn. Chúng tôi có thể hoàn lại tiền tùy thuộc vào tình hình và khách hàng có thể được hoàn tiền đầy đủ.
-Nếu tôi bị tai nạn giao thông thì sao?
Trong trường hợp bạn đang tham gia vào một tai nạn giao thông hoặc các trường hợp không lường trước khác mà ngăn cản bạn tham gia vào một trong những kinh nghiệm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi càng sớm càng tốt cho các bước tiếp theo.

Giới thiệu về Kkday

KKday là nền tảng du lịch thương mại điện tử hàng đầu kết nối khách du lịch với các hoạt động và tour du lịch địa phương đích thực.
Họ là một nhóm những người yêu thích du lịch, những người tìm kiếm những trải nghiệm địa phương chân thực nhất.
Họ biết việc tạo ra một hành trình khó quên như thế nào nên chúng tôi đã tạo ra nền tảng này để giúp bạn dễ dàng tìm thấy hoạt động phù hợp nhất với chuyến đi sắp tới của mình.