magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Kosmebox & Khuyến Mãi KOSMEBOX Tháng bảy 2021

Kiểm tra các ưu đãi KOSMEBOX phổ biến tại magiamgia365.org. Khám phá Mã Giảm Giá KOSMEBOX để tiết kiệm nhất. Đơn hàng của bạn sẽ nhận được 50% khi bạn mua các mặt hàng tại KOSMEBOX trong một thời gian giới hạn. Kiểm tra một số Coupon KOSMEBOX tích cực nhất, bán hàng và giao dịch phổ biến Tháng Tám 2021. Mã Giảm Giá Kosmebox tốt nhất hiện đang trực tuyến. Bây giờ hãy khởi chạy một loạt mới tại KOSMEBOX và nhận mọi thứ bạn cần!

  • tất cả 4
  • code 4
  • deal 0
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về KOSMEBOX mã giảm giá & KOSMEBOX

Kosmebox cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất bằng cách cung cấp cho họ những gì họ yêu cầu ở mức giá hợp lý với chất lượng tốt nhất. Các mặt hàng bạn đã đặt hàng nếu không theo yêu cầu của bạn hoặc có thể có một số thiệt hại hoặc lỗi; chúng tôi ở đây để bù đắp Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong vòng bảy
(7) ngày giao hàng nếu bạn tìm thấy mặt hàng giả hoặc sai hoặc khác nhau như trong hình của trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho bạn toàn bộ số tiền bạn đã trả nếu bạn không yêu cầu trao đổi.
Trong trường hợp hoàn lại tiền hoặc trao đổi một mặt hàng, cần lưu ý rằng sản phẩm phải có nhãn, thẻ và tem còn nguyên vẹn như được đính kèm bởi nhà sản xuất. Các chi phí vận chuyển sẽ được thanh toán bởi các khách hàng đang gửi mục để trao đổi hoặc hoàn trả. Người ta yêu cầu khách hàng nên chụp ảnh vật phẩm để được trả lại để chứng minh và giải pháp tốt nhất cho vấn đề. Nếu mặt hàng nhận được có giao hàng bị lỗi mà do nhầm lẫn, bạn đã nhận sai đơn hàng thì đừng lo liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi và bạn sẽ được bồi thường 100% với mặt hàng ban đầu của mình. Trong trường hợp các mặt hàng như vậy, chi phí trở lại sẽ được miễn phí. Đơn đặt hàng ngay khi được đặt hơn đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng qua điện thoại trước 3:00 chiều và nếu đơn hàng được đặt sau thời gian này thì nó sẽ được xử lý và xác nhận vào ngày làm việc tiếp theo.

Giới thiệu về KOSMEBOX

Kosmebox cung cấp một loạt các mỹ phẩm và cũng cung cấp giao hàng tận nhà. Kosmebox được thành lập dựa trên ý tưởng cung cấp các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho phụ nữ với giá cả rất hợp lý. Kosmebox nhận thức rõ rằng thực tế là do nhu cầu ngày càng tăng của các sản phẩm mỹ phẩm, chất lượng có thể bị tổn hại. Vì vậy, họ đã làm cho nó có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng và có thể truy cập bởi mọi phụ nữ. Các sản phẩm có sẵn trên Kosmebox được cung cấp bởi các thương hiệu có uy tín và do đó cung cấp cho bạn sự đảm bảo cung cấp tốt nhất.