magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Ladali & Khuyến Mãi Ladali Có thể 2021

Bạn có thể tìm thấy nhiều Mã Giảm Giá Ladali tại magiamgia365.org. Tiết kiệm tới 50% trên các mặt hàng hấp dẫn của Ladali. Mua sắm trực tuyến ngày hôm nay và sử dụng các ưu đãi của chúng tôi để kiếm được khoản tiết kiệm đáng kể. Bây giờ hãy thêm 5 Coupon Ladali vào giỏ hàng của bạn và tiết kiệm thêm một số tiền mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiết kiệm tiền tại Ladali.

  • tất cả 5
  • code 1
  • deal 4
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Ladali mã giảm giá & Ladali

Labra phục vụ giao hàng toàn quốc. Labra không chấp nhận trường hợp khách hàng tham gia 1 phần của đơn hàng. Miễn phí vận chuyển quốc gia cho đơn hàng trực tuyến từ VND 1.000.000
Với một dịch vụ bán hàng từ trái tim, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, Labra hỗ trợ các chính sách sau đây để thay đổi:
Trong vòng 02 ngày sau khi nhận hàng, khách hàng có quyền yêu cầu trả lại hàng hóa. (Đối với đơn đặt hàng trực tuyến, thời gian được tính dựa trên dấu bưu điện của bưu cục)
Hàng hóa phải giữ nguyên, thẻ giá và hóa đơn
Hàng hóa phải 100% mới, không sử dụng, rửa sạch và tẩy trắng
Trả về phải là kết quả của lỗi của nhà sản xuất
Nếu bạn cần hoàn tiền vì sản phẩm có lỗi sản xuất và khách hàng không cần phải chọn một sản phẩm thay thế, Labra sẽ hoàn lại tiền:
Bằng tiền mặt (tại cửa hàng phát sinh thứ tự ban đầu)
Qua tài khoản ngân hàng (trong vòng 1 ngày làm việc)
Nếu lý do trả lại lỗi của Labra, khách hàng được hưởng miễn phí vận chuyển

Giới thiệu về Ladali

Labra là một thương hiệu đồ lót thiết kế cao cấp. Hệ thống labra được biết đến với hai thương hiệu La Luna và Ladali, có các sản phẩm đồ lót không khung, đồ lót cho phụ nữ mang thai, đồ lót cho các bà mẹ sau khi sinh và Pajama. Chúng tôi đã nỗ lực liên tục trở thành thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc quốc tế và trở thành công ty đồ lót yêu quý nhất của phụ nữ Việt Nam. Labra Trân quý phụ nữ và muốn tạo ra Đức tin: chỉ cần một người phụ nữ-chỉ là một người phụ nữ, bạn đẹp. Những phụ nữ đẹp nhất là khi họ biết họ yêu thương và đánh giá cao bản thân.