magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Leflair & Khuyến Mãi Leflair Tháng mười hai 2021

Tại magiamgia365.org, Leflair cung cấp mã phiếu giảm giá hoặc giảm giá dành riêng cho Internet khác để giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến. Tiết kiệm tiền mua sắm trực tuyến tại Leflair. Nhận Mã Giảm Giá Leflair để nhận được tối đa 54% trong Tháng mười hai 2021. Kiểm tra một số Coupon Leflair tích cực nhất hiện nay. Đây là thời điểm tốt nhất để tiết kiệm tiền tại Leflair.

  • tất cả 6
  • code 3
  • deal 3
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Leflair mã giảm giá & Leflair

Tôi muốn biết thêm về Leflair, tôi nên làm gì?
Leflair không chỉ bán sản phẩm mà còn cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các đề xuất của chúng tôi về cách chọn vật phẩm, thiết kế và nhãn hiệu tại www.leflair.vn/style-guide/ - nơi chúng tôi cung cấp các mẹo làm đẹp mỗi ngày.
Tại sao các chương trình khuyến mãi của Leflair chỉ giới hạn trong một thời gian ngắn?
Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất từ ​​các thương hiệu thời trang và nhà phân phối có uy tín. Do đó, số lượng sản phẩm được bán có hạn và chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.
Quy trình bảo hành sản phẩm nhập khẩu-
Các sản phẩm nhập khẩu sẽ được Leflair bảo hành trực tiếp theo các thông tin sau:
Lô 6- 1A, Cụm 6, Đường M14, Khu công nghiệp mở Tân Bình, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Để biết sản phẩm phải được bảo hành tại địa chỉ này, vui lòng xem trang sản phẩm để biết chi tiết.
Quy trình bảo hành:
Khi sản phẩm của bạn có vấn đề và sản phẩm vẫn còn thời hạn bảo hành, vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng theo đường dây nóng 19006710 hoặc gửi email tới [email protected] Vui lòng cung cấp thông tin trạng thái sản phẩm đầy đủ với hình ảnh hoặc video được đính kèm để chúng tôi hỗ trợ bạn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều mỗi ngày.

Giới thiệu về Leflair

Mọi ý tưởng thường nảy sinh từ một vấn đề, và vấn đề của Leflair rất rõ ràng: hàng hiệu tại Việt Nam thật sự quá đắt đỏ. Nhiều người Việt phải ra nước ngoài để "săn lùng" các thương hiệu yêu thích. Một số khác lựa chọn đặt hàng qua những trang web quốc tế, chấp nhận phí vận chuyển đắt đỏ và chờ đợi hàng tháng trời để món hàng đến tay mình.
Còn đâu niềm vui mua sắm? Người tiêu dùng Việt Nam xứng đáng có một trải nghiệm tốt hơn.
Leflair ra đời để giải quyết những phiền toái đó và mang đến những lựa chọn mua sắm tốt hơn. Chúng tôi tin rằng mua sắm phải là niềm vui thuần khiết. Các thương hiệu phải tự tìm đến bạn theo cách tiện lợi nhất và với mức giá hấp dẫn nhất.
Leflair là trang web đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu đến người mua những thương hiệu hàng đầu thế giới với mức giá hấp dẫn. Mỗi ngày, “cửa hàng” Leflair sẽ “mở cửa” vào lúc 8 giờ sáng với những chương trình ưu đãi mới cho các sản phẩm hàng hiệu thời trang, làm đẹp, nội thất và hơn thế nữa.
Leflair chỉ làm việc trực tiếp với các thương hiệu và nhà phân phối chính thức, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc sản phẩm, chất lượng sản phẩm và mức giá tốt nhất.
Leflair mong muốn trở thành điểm đến số 1 cho nhu cầu mua sắm hàng hiệu trực tuyến tại Việt Nam. Hoài bão lớn hơn của chúng tôi là mang sản phẩm hàng hiệu với mức giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng trên toàn khu vực Đông Nam Á.