magiamgia365.org

Giảm Giá Lego & Khuyến Mãi Lego Có thể 2021

magiamgia365.org luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả Lego giảm giá mới nhất. Tận dụng tối đa 50% với Mã Giảm Giá Lego được liệt kê tại đây. Cập nhật bất kỳ giao dịch mới mà chúng tôi tìm thấy hàng ngày! Bắt đầu tiết kiệm tiền khi mua hàng trực tuyến của bạn với Giảm Giá Lego của chúng tôi. Thêm một trong Voucher Lego Đã xác minh vào giỏ hàng của bạn. Tận dụng lợi thế của code giảm giá Lego tuyệt vời ngay bây giờ.

  • tất cả 6
  • code 3
  • deal 3
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Lego mã giảm giá & Lego

Chính sách giao hàng của Lego Việt Nam
Nhằm tăng lợi ích, thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng
Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.
Chính sách vận chuyển như sau:
1) Giao hàng tận nơi tại TP. Hà Nội:
Giao hàng miễn phí tại thành phố Hà Nội nếu đơn hàng có tổng giá trị thanh toán trên 300.000 đồng.
Phí áp dụng (Với đơn hàng <300.000 đồng):
2) Với các tỉnh khác:
Giao hàng miễn phí: Đơn hàng trị giá trên 1.000.000 đồng có trọng lượng không quá 3 kg (Thời gian giao hàng được sắp xếp theo giờ Lego Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng muốn nhận hàng sớm hơn (siêu giao hàng), khách hàng phải chịu 50% phí chuyển phát nhanh .
3) Vận chuyển bằng phương tiện
Tomcity vận chuyển đến nhà ga theo chính sách vận chuyển của thành phố cho khách theo yêu cầu. Khách hàng trả phí vận chuyển với nhà xe.

Giới thiệu về Lego

Lego là một dòng đồ chơi xây dựng được chế tạo Lego Group, một công ty tư nhân có trụ sở tại Billund, Đan Mạch. Cái tên "Lego" là viết tắt của hai chữ cái đầu tiên của hai từ leg godt, có nghĩa là "chơi tốt".
Sản phẩm chủ lực của công ty, Lego, bao gồm những viên gạch đầy màu sắc được ghép lại với nhau bằng một loạt răng tròn, các ký tự nhỏ gọi là minifigure và nhiều bộ phận khác. . Các mảnh Lego có thể được lắp ráp và kết nối theo nhiều cách khác nhau, để xây dựng nhiều đồ vật; Xe, tòa nhà và robot có thể làm việc. Bất cứ điều gì có thể được gỡ bỏ sau khi lắp ráp, và các mảnh sẽ được sử dụng để tạo ra các đối tượng khác.
Tập đoàn Lego bắt đầu sản xuất những viên gạch đồ chơi có thể ghép lại với nhau vào năm 1949. Kể từ đó, văn hóa Lego toàn cầu đã phát triển. Hỗ trợ phát triển cho phim, trò chơi, cuộc thi và sáu công viên chủ đề Legoland được thực hiện dưới tên công ty. Tính đến tháng 7 năm 2015, 600 tỷ bộ phận Lego đã được sản xuất.
Vào tháng 2 năm 2015, Lego đã thay thế Ferrari trở thành "thương hiệu mạnh nhất thế giới" của Brand Finance