magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Limeorange

Mã Giảm Giá Limeorange & Khuyến Mãi Limeorange Có thể 2021

Kiểm tra các ưu đãi Limeorange phổ biến tại magiamgia365.org. Khám phá Mã Giảm Giá Limeorange để tiết kiệm nhất. Đơn hàng của bạn sẽ nhận được 60% khi bạn mua các mặt hàng tại Limeorange trong một thời gian giới hạn. Kiểm tra một số Coupon Limeorange tích cực nhất, bán hàng và giao dịch phổ biến Có thể 2021. Mã Giảm Giá Limeorange tốt nhất hiện đang trực tuyến. Bây giờ hãy khởi chạy một loạt mới tại Limeorange và nhận mọi thứ bạn cần!

Tìm hiểu thêm về Limeorange mã giảm giá & Limeorange

Q-Phí giao hàng là bao nhiêu?
A-Đối với đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh trên 180.000 đồng sẽ là Freeship; Nếu dưới 180.000 đồng thì phí vận chuyển là 15.000 đồng.
  Đối với đơn hàng tỉnh trên 360.000 đồng sẽ là Freeship; Nếu dưới 360.000 đồng thì phí vận chuyển là 30.000 đồng.
H-Tôi có thể đặt hàng trên trang web và đến cửa hàng không?
A-Lime Orange không hỗ trợ bạn nhận hàng tại cửa hàng khi đặt hàng trực tuyến.
Q-Những hình thức thanh toán nào tại Lime Orange?
A-bạn có thể chọn 1 trong 3 phương thức để thanh toán đơn hàng của mình, bao gồm:
Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận hàng (COD).
Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM trong nước.
Thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa / Master.

Giới thiệu về Limeorange

LIME ORANGE BASIC là dòng sản phẩm tiện nghi và thanh lịch mọi lúc mọi nơi với giá cả hợp lý. LORORANGE là nhãn hiệu được tạo bởi bộ đôi Hàn Quốc Nam Jeongwoo và Lee Jeongmin để tạo ra một thế giới tươi đẹp với hạnh phúc và tự do, chia sẻ và yêu thương thông qua các sản phẩm có tinh thần của thương hiệu VĂN HÓA VĂN HÓA Đ BEP có tình yêu đích thực với mọi người. VĂN HÓA & CUỘC SỐNG Đ BEP 'là một thương hiệu thời trang hướng đến thanh thiếu niên với phương châm mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người mặc, Nhờ vào bí mật tự sản xuất và phân phối thông qua quá trình nghiên cứu. kỹ lưỡng về điều kiện thời tiết và khí hậu. Chúng tôi luôn cân nhắc để tạo ra những sản phẩm mang lại sự thoải mái, thiết kế phù hợp với vóc dáng của người châu Á nhưng vẫn giữ được giá cả phải chăng và phải chăng của người tiêu dùng.