magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Luxstay & Khuyến Mãi Luxstay Tháng Giêng 2021

Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng toàn cầu tiết kiệm chi phí mua hàng. Tìm Mã Giảm Giá Luxstay tại magiamgia365.org. Với phiếu giảm giá tuyệt vời này từ Luxstay, bạn không phải trả nhiều tiền hơn, bạn có thể tiết kiệm tới 15% trên hàng ngàn sản phẩm. Luxstay có 3 ưu đãi lớn, bao gồm Mã Giảm Giá Luxstay. Mua ngay bây giờ và nhận thêm ưu đãi đặt hàng với mức giảm giá tối đa hiện tại.

  • tất cả 3
  • code 0
  • deal 3
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Luxstay mã giảm giá & Luxstay

Kiếm được tiền như là một máy chủ Luxstay
Từ tiết kiệm để sửa chữa nhà để tham gia một chuyến đi ước mơ, chủ sử dụng thêm thu nhập để quỹ niềm đam mê của họ.
Có gì trong một danh sách?
Bạn sẽ điền vào một mô tả, chụp và tải ảnh lên, và chọn một mức giá. Danh sách của bạn giúp khách có được một cảm giác về những gì địa chỉ của bạn là như thế.
Ai có thể đặt phòng?
Bạn đặt các quy tắc cho những người ở lại và khi nào. Đặt phòng và tùy chọn khách giúp lưu trữ phù hợp với lối sống của bạn. Chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ. SITE_NAME cung cấp lời khuyên và giúp đỡ trên đường đi. Từ việc nhà của bạn đã sẵn sàng để lựa chọn một mức giá-chúng tôi đã có công cụ cho bạn.
Chính sách hủy bỏ
Linh hoạt: 100% tổng chi phí sẽ được hoàn lại nếu khách hủy 5 ngày trước ngày nhận phòng. Để được hoàn tiền đầy đủ, khách phải thực hiện hủy phòng 5 ngày trước ngày Check-in. Nếu khách hủy ít hơn 5 ngày trước ngày nhận phòng, tổng chi phí không được hoàn lại.
Trung bình: 50% tổng chi phí sẽ được hoàn lại nếu khách hủy 7 ngày trước ngày nhận phòng. Để được hoàn tiền một nửa, khách phải thực hiện hủy vé 7 ngày trước ngày nhận phòng. Nếu khách hủy ít hơn 7 ngày trước ngày nhận phòng, tổng chi phí không được hoàn lại

Giới thiệu về Luxstay

Luxstay là một nền tảng công nghệ được tạo ra để kết nối các nhu cầu về nhà ở cho thuê giữa: (1) các tổ chức/cá nhân chuyên về dịch vụ quản lý tài sản cho thuê theo luật pháp địa phương/cá nhân, & (2) các tổ chức/cá nhân muốn thuê một ngôi nhà cho cuộc sống. Các ứng dụng di động được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng của chúng tôi đặt bề rộng và độ sâu của nội dung du lịch của Luxstay trong tầm tay của bạn. Trang web mới của chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để lên kế hoạch chuyến đi tiếp theo của bạn: thông tin chuyên sâu về các điểm đến; ý tưởng đầy cảm hứng về những gì để xem và làm.