magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Memory Zone

Mã Giảm Giá Memory Zone & Khuyến Mãi Memory Zone Tháng Giêng 2022

Kiểm tra các ưu đãi Memory Zone phổ biến tại magiamgia365.org. Khám phá Mã Giảm Giá Memory Zone để tiết kiệm nhất. Đơn hàng của bạn sẽ nhận được 15% khi bạn mua các mặt hàng tại Memory Zone trong một thời gian giới hạn. Kiểm tra một số Coupon Memory Zone tích cực nhất, bán hàng và giao dịch phổ biến Tháng Giêng 2022. Mã Giảm Giá Memory Zone tốt nhất hiện đang trực tuyến. Bây giờ hãy khởi chạy một loạt mới tại Memory Zone và nhận mọi thứ bạn cần!

  • tất cả 3
  • code 0
  • deal 3
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Memory Zone mã giảm giá & Memory Zone

Giao hàng và thu tiền (COD):
Đơn đặt hàng trên 300.000 VNĐ: miễn phí giao hàng. Đơn đặt hàng dưới VND 300.000: phụ thu 10.000 VNĐ cho phí giao hàng. Thời gian giao hàng tại các quận nội thành: ba đình, hoàn kiếm, đống đa, hai bà trưng, cầu giấy, thanh xuân, Tây Hồ, Long Biên, Hà Đông, Bắc-Nam từ Liêm và Hoàng Mai: đặt hàng trước 11H30 bạn sẽ nhận hàng trước 18H cùng ngày. Đặt hàng sau khi đơn hàng 11H30 chuyển sang giao hàng trước 18H ngày hôm sau. Bạn được hỗ trợ để cung cấp hàng hoá hai lần nếu giao hàng đầu tiên không thành công. Hoặc yêu cầu người thân và bạn bè chấp nhận nếu có một sự cố bất ngờ tại địa chỉ nhận. Thời gian giao hàng tại các huyện ngoại thành Hà Nội không như sau: đặt hàng trước 15H bạn sẽ nhận được hàng sau 1 ~ 3 ngày sắp xếp.
MemoryZone chỉ chấp nhận các sản phẩm còn nguyên vẹn sau khi vận chuyển.
Bạn có thể thực hiện thanh toán trả lại trong vòng 7 ngày từ ngày nhận cho các sản phẩm đã đặt hàng tại Memoryzone.com.vn. Sản phẩm phải được trả lại phải là sản phẩm không có trong danh sách hạn chế, không có dấu hiệu sử dụng, không can thiệp để sửa chữa sản phẩm và tem ban đầu, nhãn và gói gốc (ngoại trừ trường học). Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện thanh toán trả lại, khách hàng phải giữ hóa đơn mua hàng tại Memoryzone. com. Vnquá trình trả lại sản phẩm được thực hiện khi gói được trả lại cho kho của Memoryzone.com.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng của sản phẩm và tiến hành thay đổi/trả lại hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của bạn và phù hợp với mục II của chính sách này.

Giới thiệu về Memory Zone

Memoryzone là một thương hiệu cung cấp sản phẩm, Dịch vụ và giải pháp cho bộ nhớ, dữ liệu và các dịch vụ liên quan. Memoryzone là một đối tác của các nhà sản xuất bộ nhớ lưu trữ hàng đầu thế giới như Kingston, SanDisk, Toshiba, Transcend, WD, Seagate, Plextor, PNY. Memoryzone nghiên cứu và phát triển các giải pháp để giải quyết vấn đề liên quan đến lưu trữ và xử lý dữ liệu, nâng cấp và tăng tốc hệ thống. Dữ liệu là một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại và cần phải lưu trữ, sao chép, xử lý và bảo vệ dữ liệu luôn là một phần không thể thiếu của nhu cần đó. Memoryzone luôn đi kèm với bạn trong mọi trường hợp để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ luôn được lưu trữ một cách an toàn và đáng tin cậy. Memoryzone cung cấp một chính sách giao hàng đơn giản và thuận tiện cho khách hàng để dễ dàng truy cập các sản phẩm của Memoryzone thông qua các đối tác giao hàng chuyên nghiệp như Kerry TTC, Viettel Post, EMS bao gồm các hình thức giao hàng. và thanh toán (COD) trên toàn quốc.