magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Moda Operandi

Mã Giảm Giá Moda Operandi & Khuyến Mãi Moda Operandi Có thể 2021

Chúng tôi hứa rằng tất cả các giảm giá cho magiamgia365.org sẽ luôn miễn phí và được xác minh bởi tất cả người mua hàng trực tuyến. Ít nhất 50% sẽ được lưu thông qua các ưu đãi đặc biệt đang diễn ra của chúng tôi, được thử nghiệm 100% và có sẵn. Sử dụng Mã Giảm Giá Moda Operandi và giảm giá của chúng tôi để không bao giờ chi tiêu nhiều hơn giá yêu cầu. Chỉ cần nhấp vào một trong 2 Voucher Moda Operandi và tận hưởng mua sắm. Sử dụng phiếu giảm giá trực tuyến của chúng tôi để mua các mục yêu thích của bạn tại Moda Operandi với giá thấp hơn.

Tìm hiểu thêm về Moda Operandi mã giảm giá & Moda Operandi

Tận dụng sức mạnh của mạng InvolveAsia
Các giải pháp dựa trên dữ liệu của chúng tôi giúp nhà xuất bản khai thác các cơ hội vô tận. Quản lý tất cả các liên kết và chiến dịch của bạn trong một tài khoản duy nhất. Xem hiệu suất cho từng tài sản mà bạn sở hữu và đánh giá thành công của nó. Tự động hóa chiến lược kiếm tiền từ nội dung thông qua các công cụ nội dung và liên sâu độc quyền của chúng tôi. Xây dựng bảng xếp hạng liên kết của bạn để chỉ huy thu nhập liên kết cao hơn từ quan hệ đối tác hiệu suất với thương hiệu. DataFeed Manager của chúng tôi cho phép bạn truy cập thuận tiện để nhận các liên kết quảng cáo và cập nhật dữ liệu vào danh sách sản phẩm và thuộc tính của nhà quảng cáo như hình ảnh sản phẩm, tiêu đề, mã định danh sản phẩm, bản sao tiếp thị bên cạnh những người khác.
Kích hoạt sức mạnh của Affiliate trong mỗi kênh
Chạy các chiến dịch của bạn trong dọc khác nhau trong suốt hành trình mua hàng của người tiêu dùng. Nhận được ở phía trước của khách hàng tiềm năng thời điểm họ bắt đầu hành trình mua của họ. Trình bày đánh giá và giới thiệu thông qua nội dung và chia sẻ xã hội, quảng cáo và lòng trung thành thông qua đối tác so sánh và Cashback. Drive tiếp thị cuối-dặm thông qua các điểm chạm đánh giá, và thuộc tính mỗi bán cho các đối tác thành công. Chăm sóc sau khi chuyển đổi để tạo khách hàng trả lại và thúc đẩy lòng trung thành thông qua các kênh này.

Giới thiệu về Moda Operandi

Involve Asia là một nền tảng tiếp thị liên kết giúp kết nối nhà quảng cáo với các Publisher thông qua các giải pháp quảng cáo gốc. Involve Asia cung cấp các công cụ để giúp web, nhà xuất bản di động và xã hội liên kết tiếp thị và tối đa hóa thu nhập của họ thông qua các khuyến nghị về sản phẩm và dịch vụ thông minh. Thiết lập trong 2014, tự nguyện là một công ty hỗ trợ liên doanh với các văn phòng tại Malaysia, Indonesia và Thái Lan. Trong 2017, liên quan đến Châu á cũng đã được chứng nhận là một công ty MSC-status. Theo The Pioneer of Affiliate Marketing ở đông nam á, chúng tôi là đáng tin cậy nhất và thành lập thương hiệu để chạy hiệu suất-driven Marketing Chiến dịch trên toàn khu vực. Với hơn 80 năm kinh nghiệm tiếp thị kỹ thuật số kết hợp, đội ngũ của chúng tôi trong văn phòng APAC-Wide được dành riêng để thúc đẩy tăng trưởng có ý nghĩa và tác động đối với khách hàng của chúng tôi.