magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Mytour & Khuyến Mãi Mytour Có thể 2021

Chúng tôi hứa rằng tất cả các giảm giá cho magiamgia365.org sẽ luôn miễn phí và được xác minh bởi tất cả người mua hàng trực tuyến. Ít nhất 83% sẽ được lưu thông qua các ưu đãi đặc biệt đang diễn ra của chúng tôi, được thử nghiệm 100% và có sẵn. Sử dụng Mã Giảm Giá Mytour và giảm giá của chúng tôi để không bao giờ chi tiêu nhiều hơn giá yêu cầu. Chỉ cần nhấp vào một trong 50 Voucher Mytour và tận hưởng mua sắm. Sử dụng phiếu giảm giá trực tuyến của chúng tôi để mua các mục yêu thích của bạn tại Mytour với giá thấp hơn.

  • tất cả 50
  • code 29
  • deal 21
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Mytour mã giảm giá & Mytour

1. chính sách đổi/hủy/trả phòng
-Mỗi khách sạn sẽ có các quy định thay đổi/hủy/trả phòng riêng, khách hàng cần tuân thủ và tuân thủ các chính sách thay đổi/hủy/trả phòng của mỗi khách sạn. Chính sách này sẽ được quy định trong phần chi tiết của từng khách sạn và trong mẫu Đặt phòng trực tuyến của khách hàng. Khách hàng chỉ có thể thay đổi/hủy/trả phòng khi tất cả các điều kiện quy định trong chính sách thay đổi/hủy/thanh toán mà khách sạn đã đặt.
-Trong trường hợp khách hàng không thay đổi/hủy/kiểm tra thành công và không nhận phòng vào thời gian quy định trong Đặt phòng trực tuyến đã chọn, khách hàng vẫn phải trả toàn bộ số tiền cho đặt chỗ.
2. CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN
2,1 ĐIỀU KIỆN TÁI CẤP VỐN
-Chỉ áp dụng cho các khách sạn với các từ "Money Back bảo lãnh " trên trang web Mytour.vn;
-Chỉ áp dụng cho các Đặt phòng thành công, Đặt phòng thành công được tính từ thời điểm khách hàng nhận phiếu Check-in từ nhân viên chăm sóc khách hàng của Mytour qua email;
-Thông tin khiếu nại chỉ được giải quyết bởi Mytour và hoàn lại tiền khi khách hàng gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo trong vòng 24 giờ từ thời gian khách hàng nhận được nhận phòng;
-Đối với các khiếu nại về các dịch vụ đi kèm của Phòng, khách sạn chỉ áp dụng cho các phòng nghỉ được đăng trên trang chi tiết của khách sạn trên website Mytour.vn;-khách hàng cung cấp bằng chứng để chứng minh khiếu nại của khách hàng là chính xác, chính xác và hợp lệ;
2,2 TRƯỜNG HỢP HOÀN TIỀN MYTOUR
-Khách sạn không thể cung cấp phòng nghỉ hoặc cung cấp số lượng phòng không đầy đủ phù hợp với thông tin trong Đặt phòng mà khách hàng đã thanh toán thành công, Mytour cam kết hoàn trả lại chỗ mà khách sạn không thể cung cấp hay không. Cung cấp đủ để khách hàng đã thanh toán và bao gồm một phiếu giảm giá với các mức phí tương đương với số tiền mà khách hàng thanh toán.
-Khách sạn cung cấp giá phòng sai so với phòng trong mẫu đơn đặt phòng. Khách hàng đã thanh toán thành công, khách hàng sẽ được nâng cấp miễn phí bởi Mytour hoặc cung cấp phiếu giảm giá có giá trị với số tiền khách hàng đã thanh toán (tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng).
-Nếu các dịch vụ gắn liền với phòng đã được đặt (chẳng hạn như bữa sáng, WiFi...) mà không phù hợp với nội dung của đơn đặt hàng đã được thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được phiếu giảm giá 10% từ số tiền Mytour được thanh toán bởi khách hàng nhưng không phát huy eding VND 500.000.

Giới thiệu về Mytour

MyTour là một nhà điều hành tour du lịch dẫn bạn khám phá vùng Tuscany xác thực nhất và những nơi khó quên nhất ở ý.
Nó nằm ở trung tâm của các ngọn đồi Chianti, giữa các ngôi làng cổ đại và pháo đài thời Trung cổ, vùng đất rộng lớn của vườn nho và phố cổ. Đó là trong bối cảnh này mà mỗi ngày MyTour sẽ đưa bạn với niềm đam mê để khám phá những kỳ quan của Tuscany và các thành phố đẹp nhất của ý.
Các buổi nếm thử, lớp học nấu ăn, Tour xe đạp, tour có hướng dẫn viên, xe cổ và hành trình xe máy. MyTour hướng dẫn bạn qua những trải nghiệm độc đáo và không khó quên phù hợp với bạn 365 ngày một năm.
MyTour cung cấp xe buýt, Van và minivan với mọi tiện nghi. Nhờ vào đội ngũ nhân viên hài hòa, MyTour cam kết cung cấp cho bạn mỗi ngày với sự cống hiến và tạo cho bạn cơ hội để có một kỳ nghỉ hoàn hảo.