magiamgia365.org

Giảm Giá Nike & Khuyến Mãi Nike Tháng Chín 2021

Bạn có thể tìm thấy nhiều Giảm Giá Nike tại magiamgia365.org. Tiết kiệm tới 75% trên các mặt hàng hấp dẫn của Nike. Mua sắm trực tuyến ngày hôm nay và sử dụng các ưu đãi của chúng tôi để kiếm được khoản tiết kiệm đáng kể. Bây giờ hãy thêm 23 Coupon Nike vào giỏ hàng của bạn và tiết kiệm thêm một số tiền mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiết kiệm tiền tại Nike.

  • tất cả 23
  • code 7
  • deal 16
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Nike mã giảm giá & Nike

CHÍNH SÁCH TRẢ LẠI CỦA NIKE LÀ GÌ?
Chúng tôi thiết kế giày và bánh của chúng tôi để giúp bạn thực hiện ở mức cao điểm, vì vậy nếu họ không làm việc chính xác cho bạn, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Bạn nhận được 30 ngày để mua Nike.com của bạn để chạy thử nghiệm, tự tin biết bạn có thể trả lại bất kỳ mục nào (một số trường hợp ngoại lệ áp dụng) vì bất kỳ lý do trong vòng 30 ngày, bao gồm tùy chỉnh Nike by you sneakers.
Làm thế nào tôi có thể trả lại trật tự Nike.com của tôi?
Thực hiện theo hướng dẫn đơn giản của chúng tôi để trả lại đơn đặt hàng. Và hãy nhớ rằng chúng tôi luôn bao trả chi phí giao hàng cho các thành viên của NikePlus.
Tôi có thể trao đổi trật tự Nike.com của tôi?
Cách tốt nhất để trao đổi Đặt hàng của bạn là chỉ cần đặt một trật tự mới cho mục bạn muốn-và sau đó trả lại các mục bạn đã có.
Làm thế nào để trả về một sản phẩm bị lỗi hoặc lỗi?
Chúng tôi đứng đằng sau tất cả giày và bánh của chúng tôi. Nếu sản phẩm của bạn bị lỗi hoặc lỗi và đã nhiều hơn 30 ngày kể từ lúc mua hàng, hãy bắt đầu trở lại và gửi lại mục của bạn.
Làm thế nào để trả lại một Nike mua cửa hàng?
Giao dịch mua tại một cửa hàng bán lẻ Nike phải được trả lại cho cửa hàng. Xin lưu ý rằng cửa hàng của chúng tôi trả lại chính sách có thể khác với chính sách trả lại trực tuyến của chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng bạn yêu cầu các cửa hàng nếu bạn có câu hỏi về chính sách của họ.

Giới thiệu về Nike

Nike, Inc. là một công ty đa quốc gia của Hoa Kì, có tác dụng thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị trên toàn thế giới và bán giày dép, may mặc, trang thiết bị, phụ kiện và dịch vụ. Công ty có trụ sở gần Beaverton, Oregon, trong khu vực đô thị Portland. Nó là nhà cung cấp lớn nhất thế giới của giày thể thao và quần áo và nhà sản xuất lớn của thiết bị môn, với doanh thu vượt quá 24,1 tỷ USD trong năm tài chính của mình 2012 (kết thúc ngày 31 tháng 5, 2012). Tính đến 2012, nó đã sử dụng hơn 44.000 người trên toàn thế giới. Trong 2014 thương hiệu một mình đã được giá trị tại $19.000.000.000, làm cho nó trở thành thương hiệu nhiều nhất trong số các doanh nghiệp thể thao. Tính đến 2017, thương hiệu Nike có giá trị $29.600.000.000. [6] Nike xếp hạng số 89 trong danh sách 2018 Fortune 500 của các tập đoàn lớn nhất Hoa Kỳ theo tổng doanh thu.