magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Nino Maxx & Khuyến Mãi Nino Maxx Tháng Mười 2021

Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng toàn cầu tiết kiệm chi phí mua hàng. Tìm Mã Giảm Giá Nino Maxx tại magiamgia365.org. Với phiếu giảm giá tuyệt vời này từ Nino Maxx, bạn không phải trả nhiều tiền hơn, bạn có thể tiết kiệm tới 85% trên hàng ngàn sản phẩm. Nino Maxx có 14 ưu đãi lớn, bao gồm Mã Giảm Giá Nino Maxx. Mua ngay bây giờ và nhận thêm ưu đãi đặt hàng với mức giảm giá tối đa hiện tại.

  • tất cả 14
  • code 0
  • deal 14
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Nino Maxx mã giảm giá & Nino Maxx

Đơn đặt hàng có thể được gửi đến địa chỉ do khách hàng lựa chọn (nhà, cơ quan, v.v.-không phải là hộp PO) hoặc cửa hàng NINOMAXX mà bạn chọn.
Miễn phí giao hàng cho hóa đơn 300.000 VNĐ hoặc hơn tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Giao hàng miễn phí cho hóa đơn 500.000 VNĐ trở lên cho khu vực tỉnh. Phí gửi hóa đơn dưới 300.000 VNĐ tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: 20.000 VNĐ. Phí giao hàng dưới 500.000 VNĐ tại khu vực tỉnh: 40.000 VNĐ.
NINOMAXX sẽ cung cấp đơn đặt hàng của bạn lên đến 2 lần. Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với bạn một lần nữa trong 2 ngày làm việc tiếp theo sau khi nhận hàng trở lại từ đơn vị vận chuyển, trong trường hợp bạn vẫn không thể liên lạc nếu bạn không nhận được hoặc nhận được bất kỳ thông tin phản hồi từ khách hàng của bạn, đơn đặt hàng sẽ không còn hợp lệ.
NINOMAXX hỗ trợ khách hàng trao đổi hàng hóa 1 lần trong vòng 10 ngày theo biên nhận giao hàng. Chính sách này không áp dụng cho các sản phẩm được sử dụng, hàng hóa bán hoặc hư hỏng sản phẩm do các đại lý bên ngoài hoặc các sản phẩm đã vượt quá thời gian trao đổi theo quy định. Sản phẩm đáp các điều kiện sau:
-Sản phẩm không sử dụng, giá thẻ còn nguyên vẹn.
-Hóa đơn mua (với sản phẩm)
-Nhận giao hàng

Giới thiệu về Nino Maxx

NINOMAXX là một trong 2 thương hiệu thời trang của công ty thời trang Việt. Thương hiệu NINOMAXX được sinh ra vào ngày 1998 với mục tiêu \"xây dựng thương hiệu mặc giản dị đầu tiên cho những người trẻ tuổi tại Việt Nam\". Tập trung vào thiết kế với phong cách, cá tính và thiết kế mới nhất, NINOMAXX luôn đáp ứng các nhu cầu của những khách hàng trẻ tuổi có độ xảo quyệt nhất. NINOMAXX đang được lựa chọn như là một dòng thời trang phổ biến cho những người trẻ tuổi và là từng bước trên con đường tích hợp thời trang thế giới.