magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Pedroshoes

Mã Giảm Giá Pedroshoes & Khuyến Mãi Pedroshoes Tháng sáu 2021

Mỗi ngày, magiamgia365.org cung cấp các mã khuyến mại và ưu đãi mới nhất cho Pedroshoes. Tìm kiếm trực tuyến miễn phí độc quyền Mã giảm giá Pedroshoes, khi bạn mua sắm trực tuyến tại Pedroshoes, bạn sẽ được giảm giá tối đa 50%. Khám phá Mã Giảm Giá Pedroshoes yêu thích của bạn với phiếu giảm giá và phiếu mua hàng phổ biến Pedroshoes.

  • tất cả 12
  • code 8
  • deal 4
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Pedroshoes mã giảm giá & Pedroshoes

Chúng tôi cung cấp giao hàng tiêu chuẩn và chuyển phát nhanh cho đơn hàng quốc tế. Phí giao hàng và xử lý được tính dựa trên phí giao hàng bằng phẳng theo chế độ giao hàng ưa thích của bạn. Các chế độ lô hàng có thể khác nhau đối với mỗi điểm đến giao hàng.
Giao hàng tiêu chuẩn: với giao hàng tiêu chuẩn, đơn đặt hàng của bạn sẽ đến khoảng trong số ngày như được liệt kê trong bảng dưới đây từ ngày bạn đặt hàng. Trừ khi có quy định khác, tất cả các khoản phí bổ sung là trách nhiệm của người nhận hoặc bạn. Dịch vụ theo dõi đơn hàng chỉ có sẵn cho Singapore cho giao hàng tiêu chuẩn.
Chuyển phát nhanh (Tất cả các nước ngoại trừ Singapore): với giao hàng nhanh, đơn hàng của bạn sẽ được xử lý và gửi với mức độ ưu tiên cao nhất. Đơn đặt hàng của bạn sẽ đến khoảng trong số ngày như được liệt kê trong bảng dưới đây từ ngày bạn đặt hàng của bạn. Dịch vụ theo dõi đơn hàng có sẵn cho giao hàng nhanh. Tất cả các khoản phí bổ sung sẽ được thanh toán bằng PEDROSHOES.COM. Sẽ không có khoản phí bổ sung mà bạn phải trả khi gói của bạn đến đích cuối cùng của nó.
Nếu bạn không hài lòng với (các) mặt hàng, bạn có thể trả lại (các) khoản mục cho chúng tôi trong vòng 30 ngày từ ngày giao hàng. Sau khi nhận được yêu cầu trả lại, bạn sẽ nhận được email yêu cầu nhận trả lại. Đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 2 ngày làm việc của yêu cầu trả lại. Sau khi chúng tôi đã nhận xét yêu cầu trả lại của bạn, bạn sẽ nhận được email đánh giá yêu cầu trả lại để thông báo cho bạn về tính đủ điều kiện trả lại cho (các) mặt hàng. Mã (s) đủ điều kiện để trả lại sẽ được chỉ định với ủy quyền theo trạng thái trả lại và (các) khoản mục không đủ điều kiện để trả lại sẽ được chỉ định với bị từ chối trong tình trạng trả lại của nó. Bạn có thể tham khảo trạng thái trả lại cho mỗi (các) mặt hàng trong tóm tắt trở lại.

Giới thiệu về Pedroshoes

Hiện thân của tinh tế và phong cách được exuded trong dòng giày dép và phụ kiện từ PEDRO. Một ảnh hưởng Quốc tế cho cả nam giới và phụ nữ tập trung vào tính linh hoạt của ngày hôm nay, Acumen thời trang cao được chuyển mỗi mùa. Bộ sưu tập dành cho nam giới cung cấp giày dép, túi xách, thắt lưng, ví và một loạt các hàng da nhỏ; trong khi bộ sưu tập của phụ nữ cung cấp một dòng đa dạng của giày dép, túi xách và phụ kiện nhỏ nhắn làm toát lên nữ tính với sự tự tin. PEDRO hoạt động 100 cửa hàng ở Châu á Thái Bình Dương, Trung Đông và PRC và cũng có sẵn trực tuyến tại PEDROSHOES.COM.