magiamgia365.org

Khuyến Mãi Pico & Mã Giảm Giá Pico Tháng bảy 2022

Bạn có thể tìm thấy nhiều Khuyến Mãi Pico tại magiamgia365.org. Tiết kiệm tới 17% trên các mặt hàng hấp dẫn của Pico. Mua sắm trực tuyến ngày hôm nay và sử dụng các ưu đãi của chúng tôi để kiếm được khoản tiết kiệm đáng kể. Bây giờ hãy thêm 7 Coupon Pico vào giỏ hàng của bạn và tiết kiệm thêm một số tiền mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiết kiệm tiền tại Pico.

 • tất cả 7
 • code 0
 • deal 7
 • miễn phí vận chuyển
 • Khuyến Mãi Pico 17% - Khi Mua Máy Tính Bảng Chính Hãng Giá Rẻ

  Deal Hạn SD: 6-1-23
 • Khuyến Mãi Pico đến 1tr Khi Mua iPhone 11

  Deal Hạn SD: 17-1-23
 • Khuyến Mãi Pico Khi Mua TCL TIVI C8 Tặng Quà Trị Giá 4,2 Triệu

  Deal Hạn SD: 15-1-23
 • Khuyến Mãi Pico Free Ship Dưới 200km

  Deal Hạn SD: 22-1-23
 • Chính Sách đổi Trả Hàng Tại Pico

  Deal Hạn SD: 18-1-23
 • Giảm 5% Khi Thanh Toán VNPAY

  Deal Hạn SD: 25-1-23
 • Tặng 4 Mét ống đồng + Free Công Lắp + Trả Góp 0% Khi Sắm điều Hòa

  Deal Hạn SD: 23-1-23
 • Sale 50% Giá Sốc Không Tưởng

  Code Hạn SD: 26-4-22
 • Vận Chuyển Miễn Phí

  Code Hạn SD: 26-4-22
 • Giá Tốt Mỗi Ngày Tại Siêu Thị Pico

  Code Hạn SD: 26-4-22
 • Khuyến Mãi Black Friday - Cyber Monday Cực Khủng Tại Pico

  Deal Hạn SD: 29-11-21
 • Ưu Đãi Hot: Sản Phẩm điện Gia Dụng Khuyến Mại đến 50%

  Code Hạn SD: 26-4-22
 • Điện Máy Chợ Lớn Khuyến Mãi 50% – Click Và Khám Phá

  Code Hạn SD: 25-4-22
 • Khuyến Mãi Sản Phẩm Công Nghệ đặc Biệt Tại Cellphones

  Code Hạn SD: 26-4-22
 • Gia Dụng Online Giảm đến 37%

  Code Hạn SD: 26-4-22
 • Ưu đãi Hấp Dẫn Tại Hệ Thống Cellphones

  Code Hạn SD: 26-4-22

Tìm hiểu thêm về Pico mã giảm giá & Pico

Chính sách vận chuyển
1. MỤC ĐÍCH:
Điều chỉnh chính sách phân phối và lắp đặt với mong muốn tạo thêm giá trị cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị điện tử Pico.
2. PHẠM VI ÁP DỤNG:
2,1 đối tượng ứng dụng:
Tất cả các khách hàng mua điện tử, lạnh, hộ gia đình, viễn thông, CNTT, KTS sản phẩm tại hệ thống siêu thị Pico Electric.
2,2 diện tích ứng dụng:
Giao hàng miễn phí các khu vực sau: Hà Nội và các tỉnh: Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Việt trì, Nam định, Hải Phòng, Bắc Giang. .. Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 200km áp dụng cho các đơn đặt hàng điện tử, lạnh và hộ gia đình trị giá 500.000 VNĐ trở lên.
3. NỘI DUNG:
3,1 Dịch vụ phân phối sản phẩm:
Pico cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí cho khách hàng trong các lĩnh vực quy định tại mục 2,2 với đơn đặt hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên.
Pico sẽ cung cấp trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km từ các siêu thị của hệ thống siêu thị siêu thị Pico, đơn đặt hàng mua trực tuyến sẽ được giao trong vòng 2 giờ cho các đơn đặt hàng có giá trị. từ VND 200.000 trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành.
Pico sẽ cung cấp hàng hoá trong vòng 05-07 ngày nếu phạm vi giao hàng là từ 100km đến 200km từ các trung tâm của hệ thống siêu thị Pico.
Đối với các đơn hàng có phạm vi phân phối từ 30km-100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp đồng ý về thời gian giao hàng với khách hàng.
Trước khi vận chuyển, giao nhận sẽ liên lạc với khách hàng để lên lịch một thời gian và địa chỉ cụ thể để cung cấp hàng hoá cho khách hàng.
Thời gian giao hàng và cài đặt: từ 8:30 đến 21:30 mỗi ngày trong tuần.
3,2 dịch vụ cài đặt sản phẩm:
Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
Khách hàng sẽ thanh toán chi phí lắp đặt công cộng và tài liệu để sử dụng thực tế theo "danh sách giá cung cấp và dịch vụ giao hàng, cài đặt " sau khi khách hàng đã tận hưởng tất cả các hình thức xúc tiến công khai. công ty tại thời gian mua.
Trong trường hợp khách hàng cài đặt/cài đặt/sản phẩm mình (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): khách hàng chịu trách nhiệm về cài đặt/kỹ thuật lắp đặt cũng như tất cả các rủi ro và tổn thất. Thiệt hại liên quan đến sản phẩm và những người như: rơi xuống và làm hư hỏng sản phẩm, rơi xuống và gây nguy hiểm cho cuộc sống...
Pico chỉ cài đặt phần mềm có bản quyền. Pico chỉ hỗ trợ việc cài đặt các hình ảnh, âm nhạc, chuông, trò chơi,... từ các trang web chính thức (với đăng ký bản quyền theo luật định).
Pico chưa cung cấp dịch vụ xây dựng (khoan bề mặt bàn, lắp ráp bàn và ghế, móc treo máy chiếu,...). Khách hàng tự làm việc hoàn tất các mục yêu cầu và các mặt hàng trước khi yêu cầu Pico để cài đặt sản phẩm máy tính.
Lưu ý:

Mã giảm giá và phiếu giảm giá được đề xuất

Tới pico.vn

Giới thiệu về Pico

Pico là một di chúc để tiên phong trong việc đưa một mô hình mới của điện tử bán lẻ vào thị trường Hà Nội, một mô hình siêu thị với hàng chục ngàn mặt hàng Hiển thị khoa học trên một khu vực rộng lớn, nhằm vào kinh nghiệm mua sắm của khách hàng.
Siêu thị Pico đầu tiên khai trương vào tháng 2007 tại 76 đường Nguyễn Trãi, Hà Nội đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc thay đổi thói quen mua sắm của người dân ở thủ đô. Sau hơn 11 năm nỗ lực phát triển, tính đến 2018, Pico đã phát triển một hệ thống lên đến 23 siêu thị trên khắp Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc và các thành phố như Hải Phòng, Bắc Ninh và Nam. Đinh, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nam, Phú Thọ, phúc yên, thanh hoá...
Với một khu vực trưng bày lớn, các sản phẩm đa dạng và chính hãng và nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi thiết thực, Pico luôn nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ của nhiều khách hàng. Số lượng khách hàng đã trở lại mua sắm trong thời gian tăng liên tục đã giúp Pico tạo ra sự khác biệt, khẳng định uy tín của mình.
Để duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện tử, Pico liên tục xâm nhập vào các yếu tố chiến lược & tập trung vào sức mạnh nội bộ:
· Phát triển nhân viên, bao gồm các cố vấn, lắp đặt & kỹ thuật giao nhận để đảm bảo khách hàng đang sử dụng các sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của họ, và nhận hỗ trợ hầu hết kịp thời & chuyên nghiệp.
· Cải thiện dịch vụ khách hàng: các sản phẩm điện thông thường được sử dụng trong một thời gian dài. Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể gặp phải vấn đề kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng.... Đường dây nóng và nhân viên dịch vụ hậu mãi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
· Phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm: Pico không ngừng nghiên cứu & ra mắt các giải pháp dịch vụ để "bảo vệ" các sản phẩm điện tử gia đình, cung cấp sự an tâm cho khách hàng như dịch vụ bảo hành mở rộng, gói dịch vụ trọn đời cho các sản phẩm điện tử gia dụng...