magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Pnj & Khuyến Mãi Pnj Có thể 2021

magiamgia365.org luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả Pnj giảm giá mới nhất. Tận dụng tối đa 40% với Mã Giảm Giá Pnj được liệt kê tại đây. Cập nhật bất kỳ giao dịch mới mà chúng tôi tìm thấy hàng ngày! Bắt đầu tiết kiệm tiền khi mua hàng trực tuyến của bạn với Mã Giảm Giá Pnj của chúng tôi. Thêm một trong Voucher Pnj Đã xác minh vào giỏ hàng của bạn. Tận dụng lợi thế của code giảm giá Pnj tuyệt vời ngay bây giờ.

  • tất cả 43
  • code 18
  • deal 25
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Pnj mã giảm giá & Pnj

Liệu PNJ bán bạch kim?
Bạch kim, còn được gọi là bạch kim, là một chất duy nhất có giá trị cao và là 2,5 lần khó khăn hơn vàng, do đó, rất khó để thao tác đồ trang sức tinh vi cao. PNJ không sử dụng platin để làm đồ trang sức. Bạn có thể chọn sản phẩm vàng trắng tại hệ thống cửa hàng PNJ với nhiều thiết kế tinh vi và nhiều loại.
Tôi muốn mua Diamond của PNJ nhưng không biết nếu tôi cần phải bán lại sau này, công ty sẽ mua nó một lần nữa hay không?
Tất cả các sản phẩm đồ trang sức của vàng, kim cương, đá quý, bán quý đá bán bởi PNJ được thu thập theo quy định hiện hành mà rất có lợi cho khách hàng.
Vui lòng liên hệ cửa hàng PNJ trực tiếp trên toàn quốc hoặc qua đường dây nóng của PNJ: 1800545457 để được tư vấn thêm về chính sách trao đổi đồ trang sức hiện hành.
Cho tôi biết Ecz là gì?
ECz là đá tổng hợp hoàn hảo mà là viết tắt của "Excellent Cibic zirconia ". Đây là một trong những dòng đồ trang sức cao cấp của PNJ với một sự kết hợp độc đáo của vật liệu vàng trắng và đá ECZ chất lượng cao nhất, mỗi cắt với độ chính xác hoàn hảo của kim cương tự nhiên. , tạo ra ánh sáng rực rỡ nhất và vẻ đẹp hoàn hảo cho mỗi sản phẩm.
Tôi đã được đưa ra một Bracelet PNJ nhưng tôi bị mất nó, muốn làm điều đó một lần nữa? Bao nhiêu thời gian?
Bạn có thể ghé thăm cửa hàng PNJ để xem lại các mẫu thực tế tại cửa hàng (nếu có) hoặc nhận thêm lời khuyên. Thời gian đặt hàng tùy thuộc vào từng mô hình sản phẩm nhưng thời gian đặt lệnh chung dao động từ 10 đến 15 ngày làm việc.
Tại sao các sản phẩm đồ trang sức bằng vàng PNJ bảo hành nhưng vòng vàng 24K không được bao trả?
Các vòng 24K được thực hiện hoàn toàn bằng tay, bề mặt là xăm/đụng rất tỉ mỉ và tỉ mỉ để từng chi tiết. Nếu được sử dụng không đúng cách, nó rất dễ dàng để phá vỡ hoặc biến dạng (bởi vì các đặc tính của vàng 24k là nhẹ nhàng hơn và giòn hơn vàng hợp chất) và không thể được hàn như nguyên vẹn.
PNJ có chấp nhận lệnh làm theo mẫu của khách hàng không?
Trong trường hợp khách hàng muốn nơi sản phẩm theo thiết kế riêng của họ, PNJ vẫn đáp ứng nhu cần này trong các hình thức thiết kế mới và thao tác trong hình thức. Hãy đến cửa hàng PNJ cho lời khuyên cụ thể. Thời gian đặt hàng tùy thuộc vào từng mô hình sản phẩm nhưng thời gian đặt lệnh chung dao động từ 10 đến 15 ngày làm việc.

Giới thiệu về Pnj

Là sản xuất đồ trang sức hàng đầu và công ty bán lẻ ở Châu á, đang nắm giữ vị trí số 1 ở các phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam.
PNJ mang đến niềm tự hào cho khách hàng bởi các sản phẩm trang sức tinh tế và chất lượng cao.
Đưa linh hồn vào sản phẩm với niềm đam mê và không ngừng sáng tạo, với PNJ, mỗi kiệt tác đồ trang sức là một câu chuyện của các giá trị thực sự, phẩm chất cao quý và vẻ đẹp của riêng tinh tế của bạn mà chúng tôi không vĩnh viễn hono