magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Rio Book & Khuyến Mãi Rio Book Tháng Mười 2020

Chúng tôi hứa rằng tất cả các giảm giá cho magiamgia365.org sẽ luôn miễn phí và được xác minh bởi tất cả người mua hàng trực tuyến. Ít nhất 60% sẽ được lưu thông qua các ưu đãi đặc biệt đang diễn ra của chúng tôi, được thử nghiệm 100% và có sẵn. Sử dụng Mã Giảm Giá Rio Book và giảm giá của chúng tôi để không bao giờ chi tiêu nhiều hơn giá yêu cầu. Chỉ cần nhấp vào một trong 2 Voucher Rio Book và tận hưởng mua sắm. Sử dụng phiếu giảm giá trực tuyến của chúng tôi để mua các mục yêu thích của bạn tại Rio Book với giá thấp hơn.

Tìm hiểu thêm về Rio Book mã giảm giá & Rio Book

RioBook 03 \"tâm kiểm soát hình ảnh \" khai thác động lực thuyết phục đằng sau hình ảnh của các chiến dịch truyền thông. Dựa trên khía cạnh tâm lý xã hội, cuốn sách giải thích những gì làm cho hình ảnh truyền đạt tin nhắn mà làm cho khách hàng cảm thấy, tin tưởng, Cửa hàng và thay đổi bản thân. 30 ứng dụng kỹ thuật tâm lý trong giao tiếp trực quan được chia thành 3 loại nhu cầu của khách hàng:
Nhu cầu bản năng: quảng cáo tác động não tạo ra hành vi được ra khỏi tầm kiểm soát của chúng tôi.
Nhu cầu xã hội: quảng cáo khai thác nhu cầu xã hội của người dân như là sociable, yêu thương, và được công nhận.
Nhu cầu cá nhân: quảng cáo mang lại cảm giác hài lòng cho nhu cầu vật chất và tinh thần của từng cá nhân.
Từ đó, bạn sẽ có câu trả lời về cách tạo ra những hình ảnh và thông điệp truyền thông hiệu quả.
Kinh nghiệm chăm sóc hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp cho hơn 800 thương hiệu, doanh nghiệp cũng như quá trình đào tạo, kèm theo hơn 4500 Marketer, nhà thiết kế, chủ doanh nghiệp là cơ hội để chúng tôi lắng nghe và hiểu các vấn đề khó khăn của người tiếp thị khi tiếp xúc với các ứng dụng thị giác và thẩm Mỹ. Với dự án RioBook-ứng dụng các tủ sách nghệ thuật trong Marketing, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại giải pháp lâu dài cho mối quan tâm của cộng đồng, trong đó có các sổ tay có hiệu quả để hỗ trợ công việc của người tiếp thị. tại Việt Nam.

Giới thiệu về Rio Book

Mong muốn kết nối hai nhóm Marketer và thiết kế cộng đồng, RIO Creative và đội ngũ biên tập và các chuyên gia hàng đầu trong cả hai lĩnh vực đã bắt đầu triển khai và mang đến cho người đọc các dự án xuất bản RioBook bao gồm:
Kệ sách nghệ thuật ứng dụng trong tiếp thị: tập hợp các cuốn sách bao gồm một giải pháp toàn diện với quan điểm đa chiều với nhiều chủ đề trong các hoạt động tiếp thị trực quan.
GAM7 sách tạp chí: các ấn phẩm chuyên ngành cho cộng đồng Việt Nam Marketer, ban hành hàng quý với các chủ đề chuyên ngành xung quanh tiếp thị và thiết kế.
Chúng tôi tin rằng, cho dù Designer hoặc Marketer hoặc chỉ đơn giản là RIO độc giả, tất cả mọi người sẽ tìm thấy nội dung mới và thú vị trong mỗi công bố dự án. Chúc bạn sẽ có những kinh nghiệm thú vị và thành công trên con đường theo đuổi niềm đam mê của bạn.

Cửa hàng phổ biến mã giảm giá